Vì thế hệ trẻ Việt Nam lớn lên cùng công nghệ, doanh nghiệp này đã làm gì?

16/09/2020
Nguời đăng: admin

Không vội nghĩ đến lợi nhuận, các thiết bị công nghệ cho trẻ em của thương hiệu công nghệ Việt này trước tiên muốn dành cho thế hệ tương lai của đất nước – những đứa trẻ thời 4.0 giải pháp học tập, sử dụng công nghệ hữu ích và phát triển lành mạnh.

 

Đừng tách thế hệ lớn lên cùng công nghệ ra khỏi công nghệ

Sinh ra thời công nghệ số, thời 4.0, thời Al đổ bộ mà không rành công nghệ có áp lực không? Áp lực chứ. Áp lực khi bạn bè biết từ chuyện vì sao chuồn chuồn có thể bay với đôi cánh mỏng đến những vấn đề liên quan tới biến đổi khí hậu. Áp lực khi mình sợ môn tin học thì đó lại là sở trường của nhiều bạn học khác.

Làm phụ huynh thời 4.0 lại càng áp lực. Nhưng thay vì cấm cản con dùng công nghệ vì sợ chúng tiếp xúc với những nội dung không lành mạnh hãy cho con đến với công nghệ đúng lúc, đúng cách. Thay vì tách con khỏi công nghệ hãy chọn cho con một thiết bị thông minh phục vụ học tập hiệu quả, không lạm dụng, không sa đà.

May thay, ngay trong làng công nghệ Việt đã có một thương hiệu cải tiến thiết bị công nghệ cho trẻ em đáp ứng được những điều này với giá tương đối thấp là Masstel.

Masstel là một thương hiệu thiết bị công nghệ thuộc sở hữu của công ty Masscom Việt Nam. Bên cạnh dòng điện thoại phổ thông Masstel đang chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam thì Masscom cũng đặc biệt tâm huyết với dòng sản phẩm Masstel Hero hữu ích cho các bạn nhỏ và không “gây nghiện” đúng như mong muốn của các phụ huynh. Một số sản phẩm chuẩn bị ra mắt như đồng hồ định vị Masstel Hero, máy tính bảng Masstel Tab 7 Plus sẽ là giải pháp hoàn hảo để cha mẹ hỗ trợ con trong việc học tập, an tâm để con tiếp xúc và sử dụng công nghệ, an tâm khi “thả” con giữa xã hội đầy những vấn đề khó lường.

Với Masscom chiếc smartphone hay máy tính bảng sẽ không phải là vật tạo khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, càng không phải món đồ khiến con trẻ cả ngày chỉ mải mê chơi game, xem Youtube. Ông Nguyễn Sỹ Pháp (TGĐ Masscom) khẳng định các dòng sản phẩm của Masstel như Kidwatch, Kidtablet và mọi thiết bị “for kids” khác trong tương lai đã và sẽ luôn được thiết kế để giúp trẻ em Việt Nam có phương thức học hỏi, khám phá hiệu quả, an toàn nhất.

 

Hết mình với sứ mệnh công nghệ Việt vì thế hệ tương lai Việt

Nhiều ông bố bà mẹ quá bảo bọc con hoặc lên kế hoạch tỉ mỉ rồi hướng con cái theo kế hoạch của mình. Dù là do lo lắng, do xuất phát từ tình yêu thương nhưng cách giáo dục ấy đã không còn phù hợp trong hiện tại. Với sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ mang sứ mệnh hết mình vì thế hệ tương lai giàu tri thức và bản lĩnh của Masscom, cha mẹ có thể để con tự do phát triển trong khuôn khổ, bảo vệ con khi con gặp khó khăn, dìu dắt, truyền cảm hứng cho con học hỏi và khám phá thế giới.

 

Công nghệ là một phần không thể thiếu cho sự tiến bộ, sáng tạo trong suy nghĩ và tư duy của trẻ. Có những đứa trẻ thành thạo ngoại ngữ, làm toán giỏi, nhảy hay múa đẹp chỉ nhờ học Youtube và giải toán trên mạng nhưng chỉ là số ít. Có thể là do các sản phẩm trên thị trường chỉ nhắm vào tính năng phục vụ học tập là chính mà chưa có giải pháp triệt để trong việc quản lý thời gian sử dụng thiết bị công nghệ của bé.

Thật may, sản phẩm dành cho trẻ em của Masscom đã không đi theo lối mòn, giúp các bé sử dụng công nghệ một cách tích cực. Masscom tự tin giương cao sứ mệnh “Make in Vietnam”, công nghệ Việt vì cuộc sống tốt hơn cho người Việt, hy vọng cách làm của doanh nghiệp công nghệ này sẽ sớm biến “số ít” trở thành “số nhiều”.

Được biết, Masscom ra mắt các thiết bị dành cho trẻ em với mong muốn giúp thế hệ tương lai trên cả nước đều được tiếp xúc với công nghệ. Từ đó có nền tảng phát triển toàn diện về trí lực, thể lực, trở thành những chủ nhân kiến tạo tương lai. Tiêu biểu như sản phẩm máy tính bảng Masstel Tab 7 Plus thiết kế bộ phần mềm KidsUp hỗ trợ phát triển tư duy toàn diện và ứng dụng KidZone là một hệ sinh thái cho bé học tập, phát triển tư duy và giúp ba mẹ kiểm soát thời gian sử dụng máy tính bảng của con.

Không chỉ giúp trẻ em học tập thú vị, vui vẻ và lành mạnh, mà Masstel còn rất chú ý đến sự an toàn của trẻ nhỏ bằng việc thiết kế những sản phẩm công nghệ thông minh, nổi bật là Masstel Hero – tự tin đồng hồ định vị cho trẻ số 1 thị trường Việt Nam. Với những tính năng kết nối ưu việt, không sợ gián đoạn, Masstel Hero giúp bố mẹ quản lý con, dõi theo con mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

 

Phụ huynh của các công dân số ơi, hãy là những người dẫn lối thông thái, tạo điều kiện cho con được học tập bằng các phương tiện hiện đại, thú vị để con thỏa sức khám phá tri thức và kiến tạo tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024