Tổng quan về Masscom Thương hiệu Nexta

200+ tỷ

Vốn điều lệ

Top 5 doanh nghiệp

Thiết bị di động & Giải pháp công nghệ

1.000+ tỷ

Doanh thu năm gần nhất

20.000+

Hệ thống phân phối trên cả nước

10+ triệu

Khách hàng trên cả nước

Giới thiệuvề Nexta

Nexta tự hào là đơn vị tiên phong đưa vào áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa mô hình giáo dục khai phóng (liberal arts), hệ giá trị tài nguyên giáo dục mở (OER) và sự tích hợp của nền tảng thiết bị công nghệ hiện đại nhằm mang lại trải nghiệm học tập độc đáo, an toàn giúp trẻ phát triển không chỉ về kiến thức mà còn phát huy sáng tạo và tự tin trong cuộc sống.

 

Nexta đi theo tôn chỉ về triết lý giáo dục “Minh Triết – Khai Phóng – Hội Nhập,” đặt học sinh làm trung tâm, đặt trọng điểm vào trải nghiệm học tập sáng tạo và đa dạng. Nexta khuyến khích sự khai phóng thông qua việc phát triển kỹ năng tự quản lý và sáng tạo. Nexta mong muốn trở thành 1 cầu nối xây dựng cộng đồng học thuật mạnh mẽ, nơi thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh chia sẻ tri thức và hỗ trợ lẫn nhau. Hệ sinh thái Nexta kết hợp đồng bộ thiết bị dạy và học thông minh, nội dung số và nền tảng công nghệ giúp nhà trường và thầy cô dễ dàng đánh giá và phản hồi liên tục giúp cha mẹ và học sinh theo dõi tiến trình và điều chỉnh học tập để đạt được sự thành công và phát triển toàn diện.

 

images

Triết lý giáo dục của Nexta

Hệ sinh thái giải pháp giáo dục Nexta không chỉ là một dự án, mà sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ hướng đến sứ mệnh kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam

Nexta hướng đến việc cung cấp cho nhà trường và học sinh những giải pháp công nghệ đồng bộ từ thiết bị, nền tảng và tài nguyên giáo dục chất lượng giúp việc dạy và học dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúng tôi tin rằng, trong thời đại công nghiệp 4.0, việc tiếp cận công nghệ dễ dàng sẽ mang lại cơ hội học tập và phát triển một cách tốt nhất cho mỗi học sinh trên mọi miền đất nước

Nguyễn Sỹ Pháp

Chủ tịch hội đồng quản trị

images
images
images

Minh Triết (Enlightenment)

Trải Nghiệm Học Tập Sáng Tạo: Nexta hướng đến việc tạo ra môi trường học tập tương tác và sáng tạo, khuyến khích việc áp dụng minh triết trong quá trình học. Điều này có thể bao gồm việc thúc đẩy tư duy phê phán, khám phá kiến thức và khuyến khích sự hiểu biết sâu sắc về thế giới.

images

Khai Phóng (Liberation)

Phương Pháp Học Đa Dạng: Nexta có thể đặt mục tiêu là cung cấp các phương pháp học đa dạng, khám phá sự độc lập và sự sáng tạo. Họ có thể chú trọng vào việc khích lệ học viên phát triển kỹ năng tự quản lý, giúp họ trở thành người học tích cực và tự tin.

images

Hội Nhập (Integration)

Xây Dựng Cộng Đồng Học Thuật: Nexta có thể tập trung vào việc xây dựng cộng đồng học thuật, nơi mà học viên có thể chia sẻ ý kiến, tìm kiếm hỗ trợ và học hỏi từ nhau. Sự hội nhập cũng có thể liên quan đến việc kết nối học viên với nguồn lực và cơ hội mở rộng mạng lưới.

images

Chia Sẻ Tri Thức

Nexta có thể đề cao tinh thần chia sẻ tri thức, khuyến khích việc học viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Điều này có thể thúc đẩy sự tương tác và học hỏi tập thể trong cộng đồng.

images

Hệ Thống Đánh Giá và Phản Hồi

Nexta có thể xây dựng hệ thống đánh giá và phản hồi liên tục để giúp học viên theo dõi tiến trình cá nhân và cung cấp thông tin phản hồi xây dựng để họ có thể điều chỉnh học tập của mình.

Hành trìnhNexta

images
2020

Ra mắt Nexta

images
2022

Triển khai “Lớp học thông minh” đầu tiên ở Hà Nội tại Trường Tiểu học Chu Văn An

images
2023

Cán mốc 1 triệu user sử dụng, 31 trường áp dụng giải pháp “Lớp học thông minh”

images
2024

2 triệu user sử dụng Nexta, 200 trường áp dụng giải pháp “Lớp học thông minh”

images
2026

Mục tiêu 3 triệu user sử dụng Nexta, 500 trường áp dụng giải pháp “Lớp học thông minh”

images
2030

Tầm nhìn và sứ mệnh

Không ngừng bồi đắp giá trị lâu dài mang tới từng phụ huynh và học sinh Việt Nam. Lan tỏa tri thức, kết nối cộng đồng cho người Việt.

images

Tầm nhìn 2025

2030 Trở thành công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam đạt mức doanh thu 1000 tỷ VNĐ.

images

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp giáo dục công nghệ đột phá kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam.

images

Giá trị cốt lõi

Đam mê vì giáo dục Tận tâm – Trách nhiệm – Đổi mới – Chịu khó

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì câu hỏi nào

Nexta hướng tới sứ mệnh “Góp phần mang lại cơ hội học tập và phát triển một cách tốt nhất cho mỗi học sinh trên mọi miền đất nước”.

Liên hệ ngay

Kết nối với chúng tôi