Hỗ trợ khách hàng

Nexta hỗ trợ bạn 247

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Học sinh

Hướng dẫn sử dụng Nexta - Siêu Ứng Dụng Học Toán - tiếng Việt - tiếng Anh

Nexta – siêu ứng dụng học Toán, tiếng Việt, tiếng Anh – ứng dụng học tập dành cho học sinh từ 5-12 tuổi. Song hành là ứng dụng Nexta Parent được cài đặt trên điện thoại của phụ huynh nhằm quản lý học tập và hoạt động sử dụng máy tính bảng của trẻ.

Phụ huynh

Hướng dẫn sử dụng cho phụ huynh

Quản lý và kết nối cùng con trong quá trình học tập thông qua ứng dụng độc quyền của Nexta giúp dễ dàng theo dõi báo cáo kết quả học tập của trẻ. Đồng thời được phép điều phối thời gian bé sử dụng thiết bị để trẻ có thời gian dành cho các hoạt động khác trong ngày. Có Nexta ba mẹ hoàn toàn yên tâm để con chơi và học bằng máy tính bảng ngay cả khi ba mẹ không ở gần.

Giáo viên

Hướng dẫn sử dụng cho giáo viên

Tối ưu thời gian soạn giáo án nhờ dữ liệu số hóa bài giảng, video, bài tập;Tự tin làm chủ tiết học nhờ khác biệt hoàn toàn mô tuýp bài giảng cũ;Học sinh hứng thú, tương tác tốt hơn, hiệu quả tiết học cao hơn; Giao bài và đánh giá ngay lập tức theo từng trình độ của học sinh; Kiểm soát an toàn không gian mạng.

Học sinh

Hướng dẫn sử dụng cho học sinh

Nexta – Siêu ứng dụng học Toán – tiếng Việt – tiếng Anh là ứng dụng học tập dành cho học sinh từ 5-12 tuổi. Song hành là ứng dụng Nexta Parent được cài đặt trên điện thoại của phụ huynh nhằm quản lý học tập và hoạt động sử dụng máy tính bảng của trẻ

Phụ huynh

Hướng dẫn sử dụng cho phụ huynh

Quản lý và kết nối cùng con trong quá trình học tập thông qua ứng dụng độc quyền của Nexta giúp dễ dàng theo dõi báo cáo kết quả học tập của trẻ. Đồng thời được phép điều phối thời gian bé sử dụng thiết bị để trẻ có thời gian dành cho các hoạt động khác trong ngày. Có Nexta Parent ba mẹ hoàn toàn yên tâm để con chơi và học bằng máy tính bảng ngay cả khi ba mẹ không ở gần.

Giáo viên

Hướng dẫn sử dụng cho giáo viên

Tối ưu thời gian soạn giáo án nhờ dữ liệu số hóa bài giảng, video, bài tập;Tự tin làm chủ tiết học nhờ khác biệt hoàn toàn mô tuýp bài giảng cũ;Học sinh hứng thú, tương tác tốt hơn, hiệu quả tiết học cao hơn; Giao bài và đánh giá ngay lập tức theo từng trình độ của học sinh; Kiểm soát an toàn không gian mạng.

Máy tính bảng Nexta là giải pháp giáo dục số dành riêng cho học sinh từ 5-12 tuổi. Sản phẩm bao gồm các nội dung giảng dạy đa phương thức dựa trên khung chương trình mới nhất của BGD&ĐT.

Chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu nội bộ về việc trẻ học thông qua máy tính bảng học tập Nexta và cho thấy sự tiến bộ đáng kể về kết quả học tập của trẻ. Trong đó, trẻ học 15 phút trên máy tính bảng học tập có thể tương đương 45 phút học trên lớp. Với các trẻ dành thời gian trên 30 phút/ngày cho việc học trên thiết bị, trẻ có điểm trung bình cao hơn 1 – 2 điểm so với các trẻ không học.

Nexta tiếp tục thực hiện các nghiên cứu để cải thiện sản phẩm cũng như đánh giá kết quả của từng trẻ.

Nexta có tên đầy đủ là Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Nexta. Chúng tôi có xuất phát điểm là các ông bố, bà mẹ muốn cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cho con em mình, qua đó tạo cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho trẻ em ở mọi miền tổ quốc.

 • Sản phẩm Nexta phù hợp cho trẻ độ tuổi từ tiền tiểu học (4-5 tuổi) đến 12 tuổi, trong đó tập trung vào 3 môn học là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm để phục vụ nhóm đối tượng mở rộng hơn.

Hiện tại các ứng dụng quản lý và nội dung học tập độc quyền của Nexta được tích hợp duy nhất trên máy tính bảng tặng kèm gói giái pháp. Trang web Nexta.vn không có các nội dung học tập, tuy nhiên có các thông tin hữu ích để PHHS, GV và các em học sinh có thể tham khảo.

Không. Khách hàng chỉ cần trả một lần duy nhất để sở hữu  máy tính bảng học tập Nexta và kèm theo toàn bộ nội dung chương trình của Nexta mà không giới hạn thời gian sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Sản phẩm công nghệ Nexta thiết kế để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng. Các tính năng bảo mật tích hợp giúp ngăn chặn người khác truy cập dữ liệu trên máy tính bảng của bạn và trên server.

Nội dung chương trình của Nexta được cập nhật liên tục và người dùng có thể sử dụng các nội dung này mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác.

Vui lòng xem bảng báo cáo tiến độ trên phần mềm của PHHS. Sau khi liên kết giữa thiết bị máy tính bảng và phần mềm Quản lý của PHHS; tiến trình học của trẻ sẽ được cập nhật thường xuyên trên phần mềm Quản lý.

Máy tính bảng Nexta có đầy đủ chức năng như một chiếc tablet bình thường và trẻ có thể thao tác gọi điện, nhắn tin nếu cha mẹ cho phép (bật tính năng gọi điện, nhắn tin)

 • Thiết kế an toàn cho trẻ em
 • Kho nội dung đồ sộ, theo khung chuẩn của Bộ giáo dục
 • Phụ huynh có thể kiểm soát các ứng dụng/trang web từ xa trên tablet học tập của con
 • Phụ huynh có thể theo dõi thời gian, báo cáo kết quả học tập của con mỗi ngày.

Máy tính bảng Nexta có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của một tablet thông thường. Vì vậy cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng máy tính bảng. Lưu ý: cần phải cho phép các ứng dụng muốn sử dụng thông qua phần mềm Quản lý của PHHS.

Sản phẩm Nexta sẽ có tính năng cài đặt giờ giấc sử dụng thiết bị cho con, để người dùng có thể điều chỉnh một cách hợp lý, ngoài ra còn có tính năng bảo vệ mắt,lọc ánh sáng, nhắc nhở giúp con có thể điều chỉnh tư thế ngồi sao cho phù hợp.

Rất tiếc là không. Launcher của Nexta là phần mềm độc quyền và chỉ được sử dụng trên thiết bị của chúng tôi (Smart Study).

Toàn bộ chương trình học của Nexta là chương trình mở được cập nhật chương trình mới và bổ sung bài học liên tục nên chương trình học hiện chưa cài đặt tính năng down bài học về máy. Để đảm bảo chương trình học của con được tối ưu và đầy đủ nhất, bố mẹ nên để con học online với mạng wifi hoặc 4G trên máy ạ!

Khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng trên thiết bị hoặc xem kênh youtube của Nexta để xem các video hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, khi khách hàng mua thiết bị, Nexta sẽ có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong 7 ngày đầu để sử dụng đầy đủ các tính năng của thiết bị.

Launcher của Nexta là mặc định và máy tính bảng Nexta là thiết bị chuyên biệt về giáo dục cho các con. Tuy nhiên, máy tính bảng Nexta có đầy đủ tính năng như một máy tính bảng thông thường vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ tính năng đó mà không cần xóa launcher của Nexta.

Thời điểm hiện tại máy tính bảng Nexta chỉ có thể học online, trong tương, Nexta và đội ngũ nhân viên sẽ phát triển các sản phẩm của Nexta có thể sử dụng offline để học với các nội dung đã download về hoặc với các ứng dụng cho phép sử dụng offline.

Khi có phiên bản mới của launcher Nexta, hệ thống sẽ có thông báo đến thiết bị và người dùng có thể bắt đầu cập nhật.

Phần mềm Quản lý trẻ có thể được tải thông qua 2 chợ ứng dụng

 • CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexta.parent
 • APP STORE: https://apps.apple.com/vn/app/nexta-parent/id1549839027

Khi chúng ta khởi động thiết bị, thiết bị sẽ hiển thị màn hình Điều khoản chính sách :

 • Chúng ta đọc và xác nhận nội dung
 • Sau khi xác nhận xong chúng ta sẽ đến màn hình tài khoản : điền thông tin và xác nhận để thiết lập tài khoản

Chúng ta có thể thực hiện bằng 2 cách sau :

 • C1: ở màn hình cá nhân, chúng ta ấn vào ảnh đại diện để đi tới màn hình chi tiết cá nhân, để thay đổi ảnh đại diện.
 • C2: Ở màn hình cá nhân, tại kho vật phẩm đang sở hữu, chúng ta có thể chọn vật phẩm để thay đổi. “

Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở, cũng như cảnh báo notification sau khi phụ huynh thiết lập chế độ trên app quản lý trẻ “ Nexta parent”

Khi đổi máy bố mẹ vui lòng gửi thông tin yêu cầu tới các chuyên gia triển khai kỹ thuật để các chuyên gia cung cấp lại thông tin tài khoản của trẻ và bố mẹ để cập nhật lại dữ liệu đã học tập trước đó.

Con có thể thao tác trên máy như sau:

 • B1: Từ màn hình học tập kích vào biểu tượng ảnh cá nhân
 • B2: Kích vào biểu tượng “thêm tài khoản”
 • B3: Điền đầy đủ thông tin
 • B4: Kích vào nút “thêm tài khoản”

Con có thể thao tác trên máy như sau:

 • B1: Từ màn hình học tập kích vào biểu tượng ảnh cá nhân
 • B2: Kích mũi tên nhỏ cạnh ảnh đại diện
 • B3: Kích nút “xác nhận”

Màn hình học tập là màn hình có nội dung môn học và bài học

Màn hình cá nhân sẽ hiển thị thông tin cá nhân, tiến độ học tập và xếp hạng học tập của con.

Con tích vào “dấu nhân” góc trên bên phải, hoặc con ấn nút “quay lại” để trở về màn hình học tập nhé!

Con chọn vào hình đại diện ở góc trên bên trái nhé!

Con thử tắt biểu tượng mạng wifi hoặc mạng 4G, chờ 1 chút và bật lại. Sau đó con mở lại video nhé!

Con thao tác trên màn hình theo những bước sau:

 • B1: Vào màn hình học tập
 • B2: Màn hình học tập hiển thị 3 môn: toán, tiếng viêt, tiếng anh ở phía trên
 • B3: Con chỉ việc chọn môn học mà con muốn học

Con giữ đồng thời nút ‘nguồn” và nút “tăng âm lượng” cùng lúc để chụp

 • B1: Con vào trang cá nhân
 • B2: Con kích chọn vào mục tin nhắn
 • B3: Con kích vào biểu tượng ghi âm để ghi âm
 • B4: Con chạm để ghi âm và gửi đi

 • B1: Con vào màn hình học tập
 • B2: Màn hình sẽ hiện ra 5 mục, con chọn mục “Luyện tập”
 • B3: Có 5 mức “cơ bản”, “hỗ hợp”, “nâng cao” con có thể chọn cấp độ mà con muốn làm

Con thử khởi động lại máy và vào làm bài lại nhé!

Ở màn hình cá nhân, con chọn vào ảnh đại diện để đi tới màn hình thông tin cá nhân và thay đổi thông tin lớp học.

Sản phẩm được bảo hành ở các trung tâm bảo hành của Masscom hoặc bố mẹ có thể chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, bố mẹ nên trực tiếp mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành để tránh trường hợp khi bố mẹ gửi chuyển phát gặp sự cố trong quá trình vận chuyển khiến sản phẩm bị va chạm gây vỡ, hỏng.

Những điểm nổi bật của máy tính bảng Nexta bạn có thể cân nhắc là:

 • Giá hợp lý: Nếu trẻ học một môn học tại một trung tâm giá thường giao động từ 3 – 7 triệu cho khóa học một tháng. Tuy nhiên, để học cùng Nexta tablet trong 1 tháng chỉ tốn khoảng 50.000 đ.
 • Tiện dụng: trẻ có thể học cùng Nexta tablet bất kì khi nào bạn có thời gian, ở bất kì đâu. Trong khi để học tại trung tâm 1.5 giờ bạn mất ít nhất 30 phút để di chuyển và thời gian cần cố định
 • Chính xác: Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm sẽ không thể phản hồi lỗi của trẻ đến từng âm tiết và để bạn nhận ra những nội dung nào thường không chính xác để khắc phục.

Để có thể nghe rõ các bài giảng trên máy tính bảng học tập Nexta, tham gia vào các hoạt động giáo dụng và nhận phản hồi chi tiết lỗi sai chi tiết chính xác nhất, bạn nên học máy tính bảng học tập Nexta ở điều kiện sau:

 • Một không gian kín (không tiếng ồn)
 • Chất lượng internet (wifi/3G/4G) tốt và ỔN ĐỊNH (25-80 Mbps)
 • Đeo tai nghe (khuyến khích nhưng không bắt buộc)

Mỗi học sinh sẽ có những cách học hiệu quả riêng biệt. Tuy nhiên, dưới đây là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất nhờ vận dụng tối đa công nghệ Trí Tuệ nhân tạo tiên tiến:

 • Làm bài “Kiểm tra trình độ” để ứng dụng tạo ra lộ trình học chuyên biệt.
 • Học cùng máy tính bảng Nexta thường xuyên: mỗi ngày; tối thiểu 30 phút/ ngày/môn học. Học theo lộ trình bằng cách nhấn vào nút Mũi tên TIẾP THEO tại màn hình chính (thẻ Bài học) > Hệ thống sẽ dẫn bạn đến bài học tiếp theo bài học cuối cùng trong lộ trình học mà bạn kết thúc trước đó. (Bạn đừng quên vào Hồ sơ > Cài đặt chung > Bật “Nhắc nhở hằng ngày” để Nexta Smart Study có thể nhắc trẻ học hằng ngày)
 • Ôn lại chuyên đề, thực hiện các bài tập có trong các Nhiệm vụ.

Máy tính bảng Nexta được xây dựng bằng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I) nên có thể phân tích chính xác kết quả học tập của bạn đến 90 %, điều mà không nhiều giáo viên có thể làm được.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, nếu trẻ đang trong giai đoạn tiền tiểu học và bắt đầu làm quen với Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh thì rất nên học cùng Nexta Smart Study vì nội dung được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và áp dụng theo khung của BGD&ĐT .

Ngoài ra, bài học của Nexta được chia theo mức độ từ dễ đến khó; đa dạng về chủ đề và lĩnh vực nên trẻ có thể thoải mái học cùng máy tính bảng Nexta dù trình độ lúc đầu ở mức nào đi nữa!

Trẻ cần luyện tập ít nhất 30 phút/ ngày/môn học theo lộ trình học được tạo ra chuyên biệt sau khi làm bài kiểm tra đánh giá trong thời gian 2 tháng để thấy được sự cải thiện rõ rệt trong khả năng của mình.

Sứ mệnh của Nexta là giúp cho tất cả trẻ em có khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng, điều này sẽ giúp cho mọi trẻ có được một khởi đầu tốt hơn. Hiện tại Nexta đang tập trung xây dựng hỗ trợ các học sinh cấp 1, trong tương lai có thể Nexta sẽ phát triển thêm nhiều nội dung nữa.

Mỗi trẻ sẽ có khả năng, phương pháp học, trình độ lúc bắt đầu, mức cam kết và thời gian trẻ bỏ ra để luyện tập với máy tính bảng Nexta sẽ mang đến sự khác biệt về sự tiến bộ của mỗi trẻ. Bạn vui lòng hướng dẫn trẻ sử dụng máy tính bảng Nexta ít nhất 30 phút mỗi ngày/môn học để mang lại hiệu quå tốt nhất trong việc cải thiện năng lực của trẻ.

Thông thường, chúng tôi đã thấy có nhiều người trẻ thể hiện sự tiến bộ tốt chỉ sau 4-6 tuần (đối với những trường hợp trẻ dùng luyện tập 1-2 giờ/ngày). Nhưng trung bình, chúng tôi thấy rằng nếu trẻ luyện tập 15 phút một ngày/môn học, 5 ngày một tuần, trẻ sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của mình chỉ sau 3-4 tháng.

Máy tính bảng Nexta là thiết bị…. sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I) để phân tích và phản hồi lỗi sai trực tiếp của trẻ. Do đó sẽ không có bất kỳ lớp học online nào cần thiết vì Nexta cho phép trẻ luyện tập bất kỳ lúc nào 24/7.

Để bạn có thể theo dõi và biết được trẻ đã tiến bộ ra sao khi học cùng máy tính bảng Nexta, bạn có thể xem phần trăm hiển thị ở mục “Điểm kiểm tra đánh giá” đầu vào đối với từng môn học và so sánh với mục “Điểm trên máy tính bảng”. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi trong kết quả của trẻ..

Ngoài ra, bạn có thể hướng dẫn trẻ tìm các bài học trước đó được 1 hoặc 2 sao và học lại nhé. Nếu số sao cao hơn với lần học trước, cho thấy rằng trẻ đã tiến bộ hơn trong chuyên đề đó.

 • Các môn học trên máy tính bảng Nexta có đầy đủ nội dung từ cơ bản đến phát triển mở rộng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.
 • Học sinh có thể chủ động học theo khả năng cá nhân mà không phụ thuộc vào lịch trình cũng như thời gian biểu của người dạy.
 • Học sinh được tiếp nhận kiến thức theo nhiều cách khác nhau.
 • Các bài giảng dễ hiểu.
 • Thiết bị học tập Nexta sẽ tự động đánh giá khả năng học tập từng mảng kiến thức, từng môn học của người học và đưa ra gợi ý riêng về kế hoạch học tập tiếp theo.
 • Có những biện pháp động viên khích lệ kịp thời về sự cố gắng, sự tiến bộ của học sinh giúp tạo động lực học tập.
 • Thiết bị học tập của Nexta hỗ trợ phụ huynh giám sát, quản lí thời gian cũng như quá trình học tập của con một cách đơn giản và nhanh chóng.

 • Nội dung chương trình các môn học được xây dựng dựa trên yêu cầu chuẩn về kiến thức, kĩ năng của chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018.
 • Đảm bảo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý, phù hợp với quá trình nhận thức của học sinh.
 • Đảm bảo yêu cầu vừa cung cấp kiến thức đồng thời góp phần phát triển năng lực riêng và chung của từng môn học.
 • Dạy học theo hướng phát triển năng lực.
 • Các kiến thức trong bài học gắn với thực tiễn.

 • Một thiết bị, 1 tài khoản học được cả 3 môn.
 • Chương trình các môn học bám sát chương trình giáo dục phổ thông 2018 nên hỗ trợ tốt cho học sinh trong quá trình học tập trên lớp.
 • Chương trình có phần mở rộng giúp học sinh phát triển tư duy và phát huy được khả năng học tập riêng của cá nhân.
 • Góp phần rèn tính tự giác, hình thành năng lực tự học của mỗi học sinh.
 • An toàn đối với học sinh trong không gian mạng; giúp phụ huynh yên tâm để con tự học.
 • Tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học cho phụ huynh.

 • Nexta có các bộ phận chuyên trách xây dựng và kiểm duyệt các bài giảng, bài tập và thiết bị công nghệ.
 • Các bài giảng được xây dựng và thể hiện với các giáo viên có kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản.
 • Chương trình học tập trên Thiết bị học tập Nexta được xây dựng, biên soạn và kiểm duyệt bởi các chuyên gia đầu ngành, các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

 • Đặc điểm tâm sinh lý và đặc điểm nhận thức của trẻ,
 • Yêu cầu về phát triển kĩ năng, năng lực của từng môn học và của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.
 • Phương pháp dạy học của các bộ môn.

Có. Khi con đang theo học các lớp học bổ trợ thì ứng dụng học tập trên thiết bị học tập Nexta vẫn góp phần đáng kể để con nắm vững thêm kiến thức qua các bài giảng và ghi nhớ, khắc sâu kiến thức hơn qua các bài tập thực hành, đặc biệt là ở những lớp học bổ trợ có nhiều học sinh, con chưa theo kịp hoặc vượt trội hơn so với các bạn.

 • Chương trình giáo dục của Nexta dành cho đối tượng học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (trẻ 5 tuổi) và học sinh Tiểu học. Tuy nhiên với những trẻ 4 tuổi cũng có những hiệu quả nhất định góp phần phát triển tư duy đối với những trẻ “thông minh sớm” hoặc có khả năng học tập sớm hơn so với lứa tuổi.
 • Đối với trẻ 4 tuổi hoàn toàn có thể làm quen với phần thư viện giải trí bao gồm các câu chuyện, bằng tiếng Việt, tiếng Anh và các game tương tác phát triển kỹ năng, phát triển tư duy ngôn ngữ, tư duy logic, tư duy đa chiều,…Các game trên thiết bị Nexta Smart Study góp phần đáng kể giúp rèn luyện tính kiên trì, khả năng quan sát, phát triển khả năng sáng tạo đối với trẻ 4 – 5 tuổi.
 • Theo khuyến cáo của WHO thì trẻ em 4 – 5 tuổi không nên ngồi màn hình quá 1 tiếng / ngày. Với thiết bị học tập Nexta Smart Study, trẻ chỉ cần học tập 10 – 15 phút / ngày và thời gian hoàn toàn do bố mẹ quản lý.

Thiết bị học tập Nexta là giải pháp phù hợp với những bố mẹ không có thời gian dạy con nhưng vẫn muốn đồng hành cùng con.

Theo khuyến cáo của WHO trẻ em 4 – 5 tuổi không nên ngồi trước màn hình các thiết bị quá 1 tiếng/ ngày; trẻ em ở lứa tuổi Tiểu học không quá 2 tiếng / ngày.
Các nội dung học tập của Nexta được thiết kế đầy đủ, ngắn gọn và có sự phân chia từng phần nhỏ nên mỗi ngày học sinh chỉ cần học tập trên thiết bị 10 đến 30 phút đối với học sinh chuẩn bị vào lớp 1 và khoảng tối đa 30 phút đối với học sinh Tiểu học.

 • Lộ trình học tập của con đã có thiết bị học tập Nexta xây dựng phù hợp với từng học sinh.
 • Bố mẹ có thể dựa vào lộ trình gợi ý và những nhận xét định hướng của hệ thống để hỗ trợ thêm bằng thực hiện các thao tác giao nhiệm vụ, bao gồm cả nhiệm vụ học tập và nhiệm vụ khác, để hỗ trợ thêm giúp con phát triển một cách toàn diện và lành mạnh.

Nội dung học tập trên thiết bị học tập của Nexta hiện đang có 3 môn học chính đó là: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Con vào màn hình học tập và kích vào mục “Nhiệm vụ” ở góc trên cùng của màn hình để xem nhé!

Học sinh thấy cách học nào phù hợp và hiệu quả nhất với minh thì có thể lựa chọn! Phần mềm trên máy tính bảng Nexta cho phép học sinh có thể tự chọn học bất kì hình thức nào mà không cần theo thứ tự! Tuy nhiên học sinh nên đi lần lượt từ “lý thuyết” đến “video” và “làm bài tập” như vậy sẽ được hệ thống lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Góp ý cùng Nexta

Nexta hướng tới sứ mệnh “Góp phần mang lại cơ hội học tập và phát triển một cách tốt nhất cho mỗi học sinh trên mọi miền đất nước”.