Ứng dụng độc quyền của Nexta và Masstel giúp ba mẹ bảo vệ con an toàn online

ỨNG DỤNG ĐỘC QUYỀN CỦA MASSTEL – GIÚP CHA MẸ BẢO VỆ CON AN TOÀN HỌC ONLINE

Tặng ngay ứng dụng độc quyền bảo vệ con an toàn học online trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả các sản phẩm máy tính bảng của Masstel. Ứng dụng áp dụng cho tất cả các máy tính bảng đăng ký tài khoản trước ngày 28/2 và ứng dụng được miễn phí trong 3 năm kể từ ngày đăng ký.

Với mục tiêu mang đến cho cha mẹ giải pháp giúp quản lý thời gian và nội dung con truy cập trên internet, Masstel ra mắt ứng dụng Nexta được tích hợp trên máy tính bảng. Đây là ứng dụng độc quyền của Masstel giúp cha mẹ kiểm soát cách con sử dụng internet, bảo vệ con an toàn khi học online. Nhân dịp ra mắt này, Masstel dành tặng ưu đãi đặc biệt tri ân khách. Theo đó, tất cả các sản phẩm máy tính bảng của Masstel đều được tặng kèm ứng dụng Nexta trị giá 1.000.000 đồng. Ứng dụng áp dụng cho tất cả các máy tính bảng đăng ký tài khoản trước ngày 28/2 và ứng dụng được miễn phí trong 3 năm kể từ ngày đăng ký.

 

Theo báo cáo của Savethechildren, 96% trẻ em Việt Nam dùng mạng Internet với nhiều mục đích khác nhau, từ học hành, giải trí, chơi game cho đến tìm kiếm thông tin. Cứ 10 trẻ lại có 7 trẻ dùng Internet hơn 1 tiếng/ngày, 43,4% trẻ dùng Internet từ 1 tới 3 tiếng/ngày. Trẻ thường tiếp cận Internet qua điện thoại, máy tính của mình, người thân, ở trường và ngoài tiệm Internet.

 

Trong thời đại internet bùng nổ, việc trẻ sử dụng internet mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến sự phát triển của trẻ. Do đó ứng dụng Nexta ra đời sẽ là giải pháp công nghệ giúp cha mẹ bảo vệ con trẻ.

Ngăn chặn các nội dung độc hại đối với trẻ

Về lý thuyết, các ứng dụng và trang web đã có giới hạn độ tuổi, nhưng đứa trẻ đang sử dụng internet thừa nhận rằng mình đã bỏ qua các giới hạn độ tuổi và cố gắng truy cập vào các trang web đó. Với ứng dụng Nexta, cha mẹ sẽ yên tâm bởi ứng dụng sẽ quản lý và ngăn chặn trẻ truy cập vào các website có nội dung độc hại, không lành mạnh. Theo đó, trẻ chỉ được phép sử dụng các trang web trên máy tính bảng mà cha mẹ cho phép thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh – Nexta Parent.

 

Quản lý ứng dụng mà con sử dụng

Trên một chiếc máy tính bảng thông minh có thể được cài đặt được nhiều ứng dụng và không phải ứng dụng nào cũng phù hợp với con. Với ứng dụng Nexta trẻ chỉ sử dụng được các ứng dụng đã được phụ huynh phê duyệt, nhờ đó giúp ngăn chặn trẻ sử dụng các ứng dụng không phù hợp.

 

Giới hạn thời gian sử dụng thiết bị

Phụ huynh còn kiểm soát được thời gian, khung giờ sử dụng máy tính bảng của, từ đó giúp ngăn chặn việc con quá sa đà vào internet, nghiện internet. Vì vậy, dù không ở nhà, cha mẹ cũng hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho con. Con không còn “cày game”, xem phim hoạt hình hay vào web xấu, bỏ bê học hành.

 

Cách thức sử dụng đơn giản với hướng dẫn đầy đủ, chi tiết

Ứng dụng độc quyền bảo vệ con an toàn học online được sử dụng hết sức đơn giản. Sau khi cài đặt ứng dụng Nexta trên máy tính bảng, phụ huynh cài đặt ứng dụng Nexta Parent trên điện thoại thông minh của mình sau đó quét mã QR để kết nối quản lý thành công. Để giúp phụ huynh sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng, Masstel đã xây dựng tài liệu hướng dẫn chi tiết gồm hình ảnh, video cùng độ ngũ CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh mọi lúc mọi nơi.

 

Đặc biệt, Masstel tặng ngay ứng dụng độc quyền bảo vệ con trên không gian mạng trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả các sản phẩm máy tính bảng. Ứng dụng áp dụng cho tất cả các máy tính bảng đăng ký tài khoản trước ngày 28/2 và ứng dụng được miễn phí trong 3 năm kể từ ngày đăng ký.

Masstel là thương hiệu điện thoại Việt thuộc Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam – một trong 500 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam. Với sứ mệnh vì thế hệ trẻ lớn lên an toàn cùng công nghệ, Masstel đã có hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh được nhiều phụ huynh tin tưởng và ủng hộ.

Đến nay các sản phẩm thiết bị học tập trực tuyến của Masstel được đánh giá là tốt nhất trong tầm giá với hàng trăm nghìn máy tính bảng và laptop được cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Máy tính bảng của Masstel được phân phối tại hệ thống các siêu thị điện máy lớn trên cả nước: FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viettel Store… và tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Sự kiện liên quan

Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024
Nhà trường

Ngày 20/4 vừa qua, trường Tiểu học Ngũ Lão (Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường: “Dạy kiểu bài ôn tập có sử dụng trang thiết bị thông minh” thông qua môn Toán lớp 4 chương trình GDPT 2018. Đây là hoạt động theo kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên […]

25/04/2024
Nhà trường

Ngày 17/4/2024, tại trường TH&THCS Ba Khan đã diễn ra Hội thảo đánh giá mô hình đổi mới sáng tạo trong dạy học và quản lí. Năm nay hội thảo có chủ đề “Lớp học thông minh” năm học 2023-2024. Hội thảo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Mai Châu, […]

24/04/2024