Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 tại trường tiểu học Nam Hà

16/11/2023
Nguời đăng: admin

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Tuần Lễ Học Tập Suốt Đời năm 2023 tại trường Tiểu học Nam Hà (Hà Tĩnh)!

Thực hiện Kế hoạch số 147/KH-UBND của UBND Thành phố ngày 22 tháng 9 năm 2023 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, tháng 10 vừa qua, trường Tiểu học Nam Hà đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ  học tập suốt đời năm 2023.

Với Chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch một cách linh hoạt.

Một trong số đó, nhà trường khuyến khích, động viên cán bộ giáo viên và học sinh truy cập mạng Internet để tìm kiếm các tài liệu, kiến thức bổ ích phục vụ cho các hoạt động dạy và học.

Đặc biệt, năm học này, nhà trường đã triển khai Lớp học chuyển đổi số Nexta với 40 máy tính bảng, ngoài hỗ trợ các tiết dạy của giáo viên, các buổi thực hành của học sinh thì đây cũng là nơi để các em tiếp cận với thế giới, với kho tàng kiến thức một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nguồn: Trường Tiểu học Nam Hà (Hà Tĩnh)

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024