Trải nghiệm công nghệ lớp học chuyển đổi số Nexta tại Trường Tiểu học Đức Thắng

30/11/2023
Nguời đăng: admin

Sáng ngày 3011/2023, Trường Tiểu học Đức Thắng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã tổ chức trải nghiệm công nghệ ‘Lớp học chuyển đổi số Nexta’.

Sáng ngày 3011, Trường Tiểu học Đức Thắng đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin – STEM với sự tham gia của hàng trăm học sinh và giáo viên. Tại ngày hội, các em học sinh của trường đã có cơ hội trải nghiệm công nghệ ‘Lớp học chuyển đổi số Nexta’ do Masscom Việt Nam phát triển.

 

Tại hoạt động này, học sinh được tìm hiểu về mô hình lớp học chuyển đổi số Nexta, một mô hình giáo dục tiên tiến ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Học sinh được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm trực tiếp với các thiết bị công nghệ hiện đại như màn hình tương tác thông minh, máy tính bảng,…

Các hoạt động trải nghiệm tại ngày hội đã thu hút sự quan tâm và hào hứng của học sinh. Học sinh đã được thỏa sức sáng tạo, khám phá và tìm hiểu về khoa học công nghệ một cách thú vị và hiệu quả.

Với mô hình lớp học chuyển đổi số Nexta, Masscom mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo và có khả năng thích ứng với sự thay đổi của thời đại.

Trân trọng cảm ơn Trường Tiểu học Đức Thắng đã tin tưởng và lựa chọn Masscom Việt Nam là đối tác triển khai hoạt động trải nghiệm công nghệ “Lớp học chuyển đổi số Nexta” tại ngày hội công nghệ thông tin – STEM.

Masscom Việt Nam mong muốn rằng, với sự hỗ trợ của công nghệ, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức một cách toàn diện và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024