Tối ưu hóa quy trình học tập với gia sư công nghệ Nexta

15/11/2023
Nguời đăng: admin

Trong thế giới giáo dục hiện đại, việc tối ưu hóa quy trình học tập không chỉ là một lựa chọn, mà là một yêu cầu để học sinh phát triển toàn diện. Nexta Smart Study đưa ra những giải pháp thông minh giúp học sinh và phụ huynh không chỉ tiết kiệm thời gian và nỗ lực, mà còn đẩy lùi các hạn chế trong quá trình học tập.

1. Học tập hiệu quả với sự hỗ trợ từ công nghệ

Đánh Giá Tiến Độ Học Tập

Hệ thống của Nexta SS1 cung cấp chức năng đánh giá tiến độ học tập, giúp học sinh và phụ huynh theo dõi sự tiến triển học tập. Nhờ đó, học sinh có thể tối ưu hóa quy trình học tập, tập trung vào những phần cần cải thiện.

Hỗ trợ ngay lập tức

Khi có vấn đề chưa hiểu, học sinh có thể xem bài giảng hoặc lý thuyết, giải bài tập ngay lập tức, giúp giải quyết vấn đề ngay khi nảy sinh và không phải đợi đến buổi học tiếp theo.

Học tập thú vị

Bài giảng, bài tập, …của Nexta được thiết kế nhiều hình ảnh, video thực tế, dưới dạng tương tác thú vị. Các ứng dụng trò chơi kết hợp học tập giúp học sinh hào hứng học tập hơn.

2. Học tập hiệu quả với hệ thống giảng dạy chất lượng

Học Với Giáo Viên Giàu Kinh Nghiệm

Gia sư của Nexta SS1 được chọn lọc từ những giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm từ các trường học có tiếng, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao. Học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp từ các gia sư giỏi nhất.

Đa Dạng Tài Liệu và Bài Giảng:

Siêu ứng dụng học tập Nexta cung cấp một kho tài liệu và bài giảng đa dạng, từ sách giáo trình đến bài giảng video chất lượng cao. Học sinh có thể tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả.

3. Tiết kiệm thời gian và nỗ lực

Thời gian linh hoạt: Học sinh có thể thỏa thuận với gia sư về thời gian học linh hoạt theo lịch trình của mình, giúp học sinh quản lý thời gian học tập tốt hơn.

Máy tính bảng Nexta giúp học sinh tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học truyền thống, thay vì đó, học sinh có thể học tại nhà. Điều này giúp học sinh tập trung vào nội dung học tập hơn.

Ảnh: trường liên cấp Tây Hà Nội

Sự kết nối đơn giản: Với việc học tại nhà, học sinh có thể kết nối dễ dàng thông qua mạng, giúp đảm bảo rằng học tập diễn ra một cách suôn sẻ.

Học tập trong môi trường quen thuộc: Học tại nhà giúp học sinh cảm thấy thoải mái và tập trung hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình học tập.

4. Tiết kiệm chi phí

Việc học tại nhà có thể giảm đi các chi phí liên quan đến di chuyển và ăn uống, giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm một phần kha khá chi phí.

Ngoài ra, máy tính bảng Nexta có đủ chương trình học cho các bé từ 5-12 tuổi, 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, một lần mua sử dụng trọn đời không phát sinh thêm chi phí. Nếu chỉ có 1 bé sử dụng và sử dụng trung bình trong 5 năm thì chỉ 3.000đ/ngày, chưa kể nếu gia đình có nhiều bé có thể sử dụng chung.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024