Tăng cường hiệu quả học tập với gia sư công nghệ Nexta

25/10/2023
Nguời đăng: admin

Phụ huynh muốn trẻ tự học, nắm vững kiến thức, nhưng không có kĩ năng sư phạm? Đối với những gia đình có con từ tiền tiểu học đến hết lớp 5, việc tìm kiếm giải pháp học tập hiệu quả và thú vị luôn là một thách thức. Thấu hiểu điều này, Nexta Smart Study 1 (Nexta SS1) sẽ giúp con bạn tự học một cách hiệu quả ngay tại nhà!

Gia sư công nghệ Nexta không chỉ là ứng dụng học tập, mà là một hệ thống đồng bộ bao gồm giáo trình đầy đủ, hệ thống quản lý thông minh và thiết bị chuyên nghiệp.

  1. Hỗ Trợ Theo Hướng Cá Nhân: Gia sư công nghệ Nexta Smart Study không chỉ giảng dạy mà còn tạo ra các kế hoạch học tập cá nhân hóa, tập trung vào những điểm mạnh và yếu điểm của học sinh, giúp trẻ hiểu sâu về mỗi chủ đề.
  2. Hệ thống bài tập và bài giảng phong phú: Với hơn +2.000 bài giảng và +30.000 bài tập được biên soạn bởi các thầy cô từ các trường học uy tín theo Khung chương trình của Bộ Giáo dục, chương trình học của Nexta SS1 không chỉ giúp con học lý thuyết một cách hiệu quả mà còn khuyến khích sự tư duy và sự sáng tạo, hỗ trợ tối đa quá trình tự học.
  3. Sử dụng công nghệ đa phương tiện: Thay vì chỉ đọc sách, học sinh được trải nghiệm học tập qua video, âm thanh và các ứng dụng giáo dục, giúp trẻ nắm vững kiến thức một cách sinh động và thú vị.
  4. Học mà chơi, chơi mà học. Hệ thống gồm hơn 12 trò chơi giáo dục bổ ích cùng hệ thống thư viện sách và kĩ năng sống giúp các em vừa chơi vừa học, áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế. Điều này không chỉ giúp con phát triển trí tuệ mà còn rèn luyện sự sáng tạo và tư duy logic.

Nếu quý phụ huynh quan tâm đến giải pháp gia sư số của Nexta, hãy liên hệ hotline để biết thêm chi tiết: 0866 077 568

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024