Sáng tạo và tư duy sâu thông qua Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1

26/12/2023
Nguời đăng: admin

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự sáng tạo và tư duy sâu là những kỹ năng quan trọng giúp học sinh thành công trong học tập và cuộc sống. Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 là một giải pháp giáo dục hiện đại, hỗ trợ học sinh phát triển các kỹ năng này thông qua các tính năng và công cụ sau:

Học liệu đa dạng và sáng tạo

Nexta cung cấp kho học liệu phong phú, đa dạng, được thiết kế theo hướng phát triển tư duy sáng tạo. Học liệu bao gồm video bài giảng, bài tập, trò chơi,… được thiết kế sinh động, hấp dẫn, kích thích tư duy và sự sáng tạo của học sinh.

Ví dụ, các video bài giảng của Nexta sử dụng hình ảnh, âm thanh, hoạt hình một cách sáng tạo, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Các bài tập và trò chơi của Nexta được thiết kế để khuyến khích học sinh suy nghĩ độc lập, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

 

Học tập linh hoạt và tự chủ

Nexta tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học sinh. Học sinh có thể học tập theo thời gian và địa điểm mong muốn, giúp học sinh chủ động và quản lý thời gian học tập hiệu quả.

Ví dụ, học sinh có thể truy cập vào Nexta mọi lúc, mọi nơi. Học sinh có thể tự thiết lập kế hoạch học tập phù hợp với lịch trình và nhu cầu của bản thân.

Công nghệ hỗ trợ tư duy sâu

Nexta sử dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ phát triển tư duy sâu của học sinh. Các bài học, bài tập và trò chơi giáo dục của Nexta giúp học sinh đặt câu hỏi sâu sắc, phân tích và suy luận một cách logic, từ đó phát triển khả năng tư duy sâu.

Khuyến khích sự sáng tạo trong giải quyết vấn đề

Nexta khuyến khích học sinh sử dụng sự sáng tạo để giải quyết vấn đề. Các bài tập và trò chơi của Nexta được thiết kế để thách thức học sinh giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, từ đó phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Nhìn chung, Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 là một giải pháp giáo dục hiện đại, hỗ trợ học sinh phát triển sự sáng tạo và tư duy sâu thông qua các tính năng và công cụ đa dạng, phong phú.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024