Rung Chuông Vàng – Đấu trường trí tuệ bùng nổ tại Mê Linh

Từ 01/03/2024
Đến 02/03/2024
Địa điểm Trường THCS Trưng Vương (Mê Linh)

Ngày 1/3, trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM huyện Mê Linh năm 2024, Nexta đã tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng dành cho học sinh khối Tiểu học tại trường THCS Trưng Vương (Mê Linh).

Sáng nay, 36 thí sinh xuất sắc nhất tới từ các trường thuộc huyện Mê Linh đã hội tụ tại chương trình Rung Chuông Vàng – Ngày hội CNTT và STEM huyện Mê Linh năm 2024. Với tinh thần ham học hỏi, quyết tâm chinh phục tri thức, các bạn đã mang đến cho khán giả những màn tranh tài vô cùng gay cấn và đầy kịch tính.

Rung chuông vàng STEM Mê Linh 2024 do Nexta tổ chức

Với format thi đấu hoàn toàn mới mẻ trên hệ thống máy tính bảng thông minh Nexta SS1 và màn hình tương tác, các bạn đã có trải nghiệm thi đấu độc đáo và đầy bất ngờ. Sau 4 vòng thi đầy cam go, hai thí sinh xuất sắc nhất đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Rung chuông vàng STEM Mê Linh 2024 do Nexta tổ chức

Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng đến hai bạn và tất cả các thí sinh đã tham gia chương trình. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập và cuộc sống!

Rung chuông vàng STEM Mê Linh 2024 do Nexta tổ chức

Rung chuông vàng STEM Mê Linh 2024 do Nexta tổ chức

Rung Chuông Vàng – Ngày hội CNTT và STEM huyện Mê Linh năm 2024 đã khép lại, nhưng những dư âm và ấn tượng đẹp đẽ của chương trình sẽ còn mãi trong lòng mỗi người. Hy vọng rằng chương trình đã góp phần khơi dậy niềm đam mê khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học trong các em học sinh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các em học hỏi và giao lưu.

Sự kiện liên quan

Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024
Nhà trường

Ngày 20/4 vừa qua, trường Tiểu học Ngũ Lão (Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường: “Dạy kiểu bài ôn tập có sử dụng trang thiết bị thông minh” thông qua môn Toán lớp 4 chương trình GDPT 2018. Đây là hoạt động theo kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên […]

25/04/2024
Nhà trường

Ngày 17/4/2024, tại trường TH&THCS Ba Khan đã diễn ra Hội thảo đánh giá mô hình đổi mới sáng tạo trong dạy học và quản lí. Năm nay hội thảo có chủ đề “Lớp học thông minh” năm học 2023-2024. Hội thảo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Mai Châu, […]

24/04/2024