Ôn tập Toán 4 cùng 10.000 gia sư số – Giải pháp học tập hiệu quả cho mùa hè

05/06/2024
Nguời đăng: admin

Dịp hè là cơ hội để học sinh củng cố kiến thức, tạo nền tảng vượt bậc cho năm học sau. Hiểu được điều đó, Nexta – đơn vị giáo dục công nghệ hàng đầu đã cho ra mắt chương trình “10.000 gia sư số” đặc biệt phù hợp cho việc ôn tập trong dịp hè. 

Gia sư số Nexta – Nexta Etutor là ai?

Gia sư số Nexta – Nexta Etutor không chỉ là một ứng dụng học tập thông thường, mà được xây dựng để trở thành một gia sư bên cạnh con khi con cần. Trẻ sẽ học trực tiếp trên ứng dụng Nexta, và học các khóa ngắn hạn (Theo khóa học, theo kỹ năng, theo nhu cầu).

Nexta Etutor có đầy đủ các chưc năng học tập thông minh để giúp các em học sinh nâng cao năng lực và kết quả học tập môn Toán:

  • Cạnh con và dạy con học (Theo đơn vị kiến thức, môn học, chương trình mà phụ huynh và học sinh mong muốn)
  • Kiểm tra, đánh giá theo định kỳ
  • Hỗ trợ, hướng dẫn con

Tại sao phụ huynh và học sinh nên lựa chọn Etutor Nexta?

Học sinh sẽ được học trực tuyến với gia sư số, ứng dụng học tập chuyên biệt của Nexta. Chương trình học được thiết kế đặc thù, lộ trình rõ ràng phù hợp với trình độ từng học sinh và những chủ đề khó khăn cần ôn luyện. Con có thể học theo chương trình học Nexta hoặc chương trình học theo sách giáo khoa theo nhu cầu của riêng con.

Điểm đặc biệt của “10.000 gia sư số” là tính linh hoạt cao khi các em có thể học bất cứ lúc nào mà không cần đi lại, tiết kiệm thời gian đi lại cho gia đình. Học sinh sẽ học trực tuyến với hệ thống học liệu theo khóa học, hoàn thành bài tập và nhận phản hồi kịp thời từ gia sư số thông qua ứng dụng (thời hạn theo khóa học đăng ký). Ngoài ra, học sinh sẽ được kiểm tra đánh giá định kỳ.

Học sinh chỉ cần dành 30 phút học tập mỗi ngày là đã có thể nâng cao năng lực Toán đáng kể, đồng thời dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác như vui chơi và trải nghiệm” – đại diện Nexta chia sẻ.

Chương trình ưu đãi dịp hè này

Chi phí tham gia chương trình chỉ 399.000 đồng/học sinh (trong vòng 3 tháng), lại được tặng kèm kit học tập online, bao gồm kế hoạch chi tiết, tổng hợp công thức Toán 4 và hướng dẫn sử dụng ứng dụng. Đặc biệt Etutor Nexta sẽ được miễn phí trong tháng 6 và 7. Đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh đầu tư cho tương lai con trẻ mà không quá tốn kém.

Đăng kí ngay, hãy giúp con vững bước trên con đường tri thức và chuẩn bị tốt cho năm học tới!

Bài viết liên quan

Tin tức

Tháng 5 vừa qua, Thư viện số quận Lê Chân đã chính thức được khai trương tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố (Hải Phòng). Nexta vô cùng tự hào khi được chung tay góp sức cho Thư viện số, nâng tầm tri thức, khơi dậy niềm đam mê đọc sách Nhân dịp Lễ hội […]

19/06/2024
Tin tức

Ngày 15/6 vừa qua, VIA English Academy Đại Thanh (Hà Nội) đã tổ chức buổi học đặc biệt, mang đến cho các học viên nhỏ tuổi cơ hội trải nghiệm lớp học thông minh Nexta và khám phá tiềm năng sáng tạo của mình thông qua việc sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động […]

18/06/2024
Tin tức

Hướng tới mục tiêu “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam”, Nexta không chỉ đưa ra những giải pháp công nghệ giáo dục đột phá mà còn chung tay tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện, nhân văn. Nexta và sứ mệnh “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương […]

17/06/2024