Nexta-ss1

Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản, các bậc phụ huynh có thể mua ngay một chiếc máy tính bảng thông minh tại chính ngôi nhà của mình. Nexta Smart Study free ship toàn quốc và đang có rất nhiều ưu đãi dành cho các em nhỏ!

Thời gian gần đây, thị trường tablet trở nên đa dạng về thương hiệu, giá thành và mẫu mã. Trong số đó, Nexta Smart Study 1 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc học online của các bé học sinh tại nhà. Các bậc cha mẹ không còn phải quá lo lắng trong việc dạy học cho con khi sử dụng chiếc máy hữu ích này. Sản phẩm Nexta Smart Study 1 được trang bị chương trình học ba môn chính từ lớp 1 đến lớp 5 theo chuẩn Bộ Giáo Dục gồm Tiếng Việt, Toán Học và Tiếng Anh. Song song đó, máy tính bảng này còn được tích hợp nhiều ứng dụng bổ ích khác, phục vụ cho nhu cầu học tại nhà của trẻ. Được tích hợp khá nhiều chức năng trong một chiếc máy tính bảng .

Hiện sản phẩm Smart Study 1.0 đã có mặt tại chuỗi cửa hàng của FPT Shop. Phụ huynh có thể đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp tại các gian hàng trải nghiệm của Nexta tại các cửa hàng FPT shop như:

1. FPT Shop 45 Thái Hà;

2. FPT Shop C12 Thanh Xuân Bắc;

3. FPT Shop 495 Trương Định;

4. FPT Shop 302 Hồ Tùng Mậu – Cầu Diễn;

5. FPT 299 Trung Kính (Tầng 1)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận ưu đãi tại: https://nexta.vn/ hoặc https://smartstudy1.nexta.vn/

Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản, các bậc phụ huynh có thể mua ngay một chiếc máy tính bảng công nghệ và thông minh tại chính ngôi nhà của mình, không cần phải đi đâu xa. Nexta Smart Study free ship toàn quốc và đang có rất nhiều ưu đãi dành cho các em nhỏ.

Chỉ với chưa đến 8 triệu đồng, Nexta SS1 như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giáo dục các bạn học sinh cấp 1 ,một chi phí không quá đắt nhưng mang lại hiệu quả cao và cực kì tiện lợi !