Nhận máy tính bảng học tập tốt nhất Việt Nam ngay tại nhà

01/10/2022
Nguời đăng: admin

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, phụ huynh có thể mua máy tính bảng thông minh ngay tại nhà. Nexta Smart Study miễn phí vận chuyển toàn quốc và có nhiều ưu đãi cho các em nhỏ.

Gần đây, thị trường tablet đa dạng về thương hiệu, giá thành và mẫu mã. Nexta Smart Study 1 là lựa chọn hoàn hảo cho việc học online tại nhà của học sinh. Cha mẹ không cần lo lắng việc dạy học khi có chiếc máy này. Nexta Smart Study 1 trang bị chương trình học ba môn chính từ lớp 1 đến lớp 5. Các môn bao gồm Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh theo chuẩn Bộ Giáo Dục. Máy còn tích hợp nhiều ứng dụng bổ ích cho nhu cầu học tại nhà.

Hiện sản phẩm Smart Study 1.0 đã có mặt tại chuỗi cửa hàng của FPT Shop. Phụ huynh có thể tham quan và trải nghiệm trực tiếp tại các gian hàng. Một số địa chỉ cửa hàng FPT Shop như:

  1. FPT Shop 45 Thái Hà
  2. FPT Shop C12 Thanh Xuân Bắc
  3. FPT Shop 495 Trương Định
  4. FPT Shop 302 Hồ Tùng Mậu
  5. FPT Shop 299 Trung Kính (Tầng 1)

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, phụ huynh có thể mua máy tính bảng công nghệ ngay tại nhà. Nexta Smart Study miễn phí vận chuyển toàn quốc và có nhiều ưu đãi cho các em nhỏ.

Chỉ với chưa đến 8 triệu đồng, Nexta SS1 là công cụ hỗ trợ giáo dục đắc lực. Đây là một chi phí không quá đắt nhưng mang lại hiệu quả cao và rất tiện lợi!

Bài viết liên quan

Tin tức

Tháng 7/2024 vừa qua, Nexta đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Arasoft, doanh nghiệp chuyển đổi số của Hàn Quốc, nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho việc xuất bản và phân phối sách điện tử. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực […]

11/07/2024
Tin tức

Chương trình Sale Khủng giữa năm 2024  sắp bắt đầu với SIÊU VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 1.000.000 ĐỒNG khi mua máy tính bảng học tập Nexta, cùng hàng nghìn voucher giảm giá 100k cho siêu ứng dụng học tập Nexta. Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị sẵn sàng để săn sale ngay thôi […]

09/07/2024
Tin tức

Siêu sale ngày 7.7 của Nexta có gì HOT? Tặng ba mẹ chương trình khuyến mại với mức ưu đãi lên đến 1.500.000 đồng. Cơ hội vàng để sắm cho con MÁY TÍNH BẢNG HỌC TẬP CAO CẤP, con vui học thỏa thích trên 1 thiết bị. Ưu đãi khủng duy nhất 1 ngày trong […]

04/07/2024