Nexta tự hào tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính

17/06/2024
Nguời đăng: admin

 

Hướng tới mục tiêu “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam”, Nexta không chỉ đưa ra những giải pháp công nghệ giáo dục đột phá mà còn chung tay tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện, nhân văn.

Nexta và sứ mệnh “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam”

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam”, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nexta (Nexta) đang nỗ lực mang đến những giải pháp giáo dục công nghệ đột phá. Trong thời đại công nghiệp 4.0, Nexta tin tưởng việc tiếp cận công nghệ dễ dàng sẽ phá vỡ mọi rào cản, giúp trẻ em trên mọi miền đất nước có cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

Ứng dụng công nghệ giáo dục trong dạy học ôn tập Toán 4 - Tiểu học Ngũ LãoGiải pháp lớp học thông minh của Nexta là giải pháp duy nhất tích hợp thiết bị, nội dung học liệu và nền tảng số đồng bộ. Nhờ đó, các em có cơ hội tiếp cận nguồn tri thức mở, đồng thời nâng cao hứng thú và hiệu quả giảng dạy cũng như học tập của giáo viên và học sinh.
Ngoài ra, Nexta còn mang đến giải pháp công nghệ Eteacher – giải pháp duy nhất hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả tại nhà. Eteacher không đơn thuần là sản phẩm máy tính bảng học tập thông minh mà còn là “người thầy công nghệ” định hướng và hỗ trợ học tập mọi lúc khi con cần.

Nexta tự hào tài trợ Quỹ học bổng

Mới đây, Nexta đã góp phần tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và Giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – Cup HIUP năm 2024. Chiều ngày 15/6 vừa qua, tại sân vận động tỉnh Điện Biên, trong lễ trao học bổng Vừ A Dính cho các cầu thủ nhí, Nexta đã tặng thêm 3 máy tính xách tay cho 2 khán giả may mắn và 1 cầu thủ có thành tích học tập tốt của đội huyện Nậm Pồ.

Nexta đã góp phần tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và Giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cup HIUPNexta đã góp phần tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và Giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cup HIUP

Buổi lễ trao học bổng ý nghĩa này có sự hiện diện của Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng Nguyễn Phan Khuê – Giám đốc Quỹ học bổng Vừ A Dính và đại diện lãnh đạo tỉnh Điện Biên.

Nexta đã góp phần tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và Giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - Cup HIUP
Với việc đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện và nhân văn, Nexta một lần nữa khẳng định cam kết “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam” của mình, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ.

Bài viết liên quan

Tin tức

Tháng 7/2024 vừa qua, Nexta đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Arasoft, doanh nghiệp chuyển đổi số của Hàn Quốc, nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho việc xuất bản và phân phối sách điện tử. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực […]

11/07/2024
Tin tức

Chương trình Sale Khủng giữa năm 2024  sắp bắt đầu với SIÊU VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 1.000.000 ĐỒNG khi mua máy tính bảng học tập Nexta, cùng hàng nghìn voucher giảm giá 100k cho siêu ứng dụng học tập Nexta. Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị sẵn sàng để săn sale ngay thôi […]

09/07/2024
Tin tức

Siêu sale ngày 7.7 của Nexta có gì HOT? Tặng ba mẹ chương trình khuyến mại với mức ưu đãi lên đến 1.500.000 đồng. Cơ hội vàng để sắm cho con MÁY TÍNH BẢNG HỌC TẬP CAO CẤP, con vui học thỏa thích trên 1 thiết bị. Ưu đãi khủng duy nhất 1 ngày trong […]

04/07/2024