Nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ giáo dục Nexta chuẩn bị phát hành bản cập nhật mới nhất trên Nexta Smart Study 1. Bản cập nhật mới này không những cải tiến các tính năng trên app Nexta Parent mà còn bổ sung thêm các tính năng mới hấp dẫn trên Nexta Launcher giúp trải nghiệm Nexta SS1 của bạn tuyệt vời hơn. Cùng khám phá các tính năng mới trên SS1 nhé.

Nexta parent

1. Báo cáo:

Mục báo cáo trong app Nexta parent đã chi tiết, cụ thể hơn từng môn học giúp ba mẹ theo dõi dễ dàng việc học tập của con

Chi tiết tại:

2. Quản lý ứng dụng & web:

Trong phiên bản mới Nexta đã phân chia rõ ràng app Đã cho phépĐã chặn, đồng thời khi con sử dụng trình duyệt để truy cập vào web sẽ không hiện thông báo yêu cầu truy cập như phiên bản cũ, phụ huynh sẽ tự nhập link vào và tiến hành cho phép hoặc chặn các trang web con truy cập. Việc này giúp học sinh thuận tiện hơn trong truy cập web để tìm kiếm thông tin, đồng thời ba mẹ cũng chủ động hơn trong việc quản lý con trẻ.

Chi tiết tại:

Nexta Launcher

 1. Giao diện chính:

Bố cục vẫn sắp xếp thứ tự như phiên bản cũ nhưng được thay đổi đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng hơn, cụ thể:

  • Ảnh đại diện, tên Học sinh vẫn ở phía trên nhưng lớn hơn, dễ thao tác hơn.
  • Thứ tự các môn học được sắp xếp lại theo thứ tự ưu tiên mức độ lựa chọn của người dùng, khu hiển thị từng môn biểu tượng lớn hơn, dễ nhìn hơn.
  • Bổ sung mục nội dung gợi ý gồm các video bài học thay cho danh sách các bài học ở phiên bản cũ.
  • Biểu tượng hình người (phía dưới cùng bên trái) thay cho biểu tượng báo cáo ở phiên bản cũ được tích hợp các tính năng: Mã QR, báo cáo, tin nhắn, cửa hàng, thời khóa biểu, thư viện, ghi chú, hỗ trợ.
Giao diện phiên bản cũ
Giao diện mới thân thiện, dễ dùng

2 . Ảnh đại diện, tên học sinh:

Được cập nhật thuận tiện cho người dùng, ba mẹ bấm trực tiếp vào ảnh  để thay đổi thông tin học sinh như lớp học, tên học sinh, thay đổi ảnh đại diện và thêm tài khoản.

Chi tiết:

3. Giao diện môn học:

  • Nexta dùng chữ thay cho các biểu tượng giúp cho khách hàng dễ sử dụng hơn.
  • Sau khi học lý thuyết; làm bài tập hoặc xem video đều sẽ có biểu tượng đánh dấu các bài đang học giúp học sinh nhận biết dễ dàng các bài giảng, video đã học.
  • Trong mục bài tập có thêm phần tính thời gian. Đặc biệt, phần nháp được tối ưu hơn, giúp học sinh giải toán tốt hơn.
  • Cách tính điểm được thay đổi theo từng mức khác nhau, tạo động lực cho học sinh vươn lên bứt top. Cụ thể cách tính điểm: Nhận biết: 2 điểm; Thông hiểu: 3 điểm; Vận dụng: 5 điểm.

Chi tiết:

4. Nội dung gợi ý:

Trong giao diện mới Nexta đã thiết kế thêm mục nội dung gợi ý gồm các video bài học và các game học tập đã được cài đặt sẵn ngay trang chủ, giúp ba mẹ và học sinh dễ dàng lựa chọn các video học tập.

5. Các tính năng cá nhân khác:

  • Mã QR, Báo cáo, tin nhắn, cửa hàng, thời khóa biểu, thư viện, ghi chú, hỗ trợ được thiết kế lại kích thước lớn hơn, dễ dùng hơn, màu sắc phù hợp hơn với học sinh tiểu học.
  • Được bố trí ở phía dưới cùng bên trái (biểu tượng hình người).

Chi tiết tại:

Dựa trên nghiên cứu của người dùng để đưa ra các tính năng cải tiến trên phiên bản mới, Nexta tin rằng các tính năng cải tiến này sẽ giúp ba mẹ và học sinh có được những trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng nhất. Trên đây là các tính năng được cải tiến trên phiên bản mới 18.0 của Nexta Smart Study 1. Phiên bản 18.0 dự kiến sẽ được Nexta cho ra mắt ngày 10/07/2022 tới đây. Ba mẹ hãy cùng chờ đón phiên bản mới cực hot này và hãy luôn follow Nexta để đừng bỏ lỡ các nội dung hay, bổ ích khác nhé ba mẹ.

Related Post

Kết nối với Nexta

Email: cskh@nexta.edu.vn

Phone: (+84) 866077568