Nexta vinh dự được đón tiếp bộ trưởng kế hoạch và đầu tư tại VIIE 2023

03/11/2023
Nguời đăng: admin

Nexta Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023).

VIIE 2023 diễn ra trong 5 ngày, từ 28/10 – 1/11. Đây là sự kiện công nghệ sáng tạo lớn nhất Việt Nam trong năm 2023 này do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì. NIC phối hợp với các đối tác uy tín tổ chức  vinh dự được tiếp đón Thủ tướng Chính phủ & các lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các viện nghiên cứu, trường đại học, cùng  khoảng 300 doanh nghiệp tham dự triển lãm.

Ngày 29/10, tại không gian triển lãm, Nexta rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng. Bộ trưởng đánh giá cao về lợi ích của giải pháp giúp các con làm quen với công nghệ từ sớm, đặc biệt áp dụng trong giáo dục phổ thông. Đây là nguồn động viên lớn để Nexta không ngừng hoàn thiện và phát triển quá trình chuyển đổi số trong giáo dục.

Lớp học chuyển đổi số Nexta đã thu hút sự chú ý của các bộ, ban, ngành và gây ấn tượng mạnh với khách tham quan. Sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến đã tạo nên một không gian học tập và giảng dạy hiệu quả.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng tới gian trưng bày của Nexta tại VIIE 2023. Masscom quyết tâm triển khai lớp học chuyển đổi số Nexta trên khắp mọi miền Tổ Quốc!

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024