Masscom Việt Nam hợp tác chiến lược với Mobicast trên nhiều lĩnh vực

Hướng tới mục tiêu mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng, Masscom Việt Nam đã bắt tay hợp tác với Mobicast (thuộc tập đoàn Masan) triển khai những gói sản phẩm kết hợp trên nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia.

Chiều 24/8, Masscom Việt Nam và Mobicast đã ký kết hợp tác chiến lược. Mục tiêu ạo nên các giá trị lớn hơn dành cho khách hàng. Thông qua việc xây dựng các gói sản phẩm kết hợp, hỗ trợ nhu cầu học tập, giải trí của khách hàng. Các gói này là sự kết hợp giữa sản phẩm của Masscom và gói sản phẩm của Wintel, tập đoàn Masan.

Đại diện công ty Masscom Việt Nam, Mobicast và tập đoàn Masan tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Mobicast cho hay hợp tác chiến lược đồng nghĩa với việc hợp tác sâu và rộng, trên mọi phương tiện, mọi lĩnh vực bao gồm sản phẩm, truyền thông, quyền lợi khách hàng. Masscom mang tới những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng của Wintel, và Wintel, cũng như tập đoàn Masan sẽ cung cấp cho khách hàng của Masscom những ưu đãi riêng.

“Lần hợp tác này hướng tới sự phát triển chung của hai bên, cùng nhau gia tăng giá trị cho khách hàng. Sự hợp tác sẽ không chỉ dừng lại ở thiết bị của Masscom và giải pháp viễn thông của Wintel. Thực tế, Wintel là một phần trong hệ sinh thái Masan. Masscom cũng có những hệ sinh thái riêng biệt. Từ đó chể cộng hưởng mang tới lợi ích theo cấp số nhân cho khách hàng”, ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom, chia sẻ.

Ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom (bên trái) và bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Mobicast (bên phải)

Thông qua sự hợp tác này, khách hàng sẽ nhận được các giá trị vô cùng lớn. Masscom và Mobicast đã lựa chọn, hợp tác phát triển trải dài ở nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia. Không chỉ trên nền tảng thiết bị – mạng viễn thông, mà còn mở rộng ra các tiện ích của hệ sinh thái tập đoàn Masan. Ví dụ như thực phẩm tươi sống, trà Phúc Long,…

Masscom là một trong những công ty lớn về công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực (thiết bị di động, giải pháp giáo dục, thiết bị gia dụng, giải pháp cho doanh nghiệp). Sứ mệnh mang đến cho khách hàng các hệ sinh thái giải pháp công nghệ với chi phí tối ưu vì một cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn. Masscom đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với những dòng sản phẩm dành riêng cho các đối tượng cụ thể như: tablet dành cho học sinh, laptop dành cho giáo viên, điện thoại người già,…. 

Mobicast là đơn vị đang sở hữu nhà mạng viễn thông Wintel, thuộc tập đoàn Masan. Mobicast được thành lập 01/10/2018. Đây là một trong số nhà mạng ảo đầu tiên tại Việt Nam (MVNO – Mobile Virtual Network Operation). Tháng 9/2021 Mobicast chính thức sáp nhập vào tập đoàn hàng tiêu dùng số 1 Việt Nam Masan Group. Từ đó, mở ra những bước đi mới nhằm số hóa nền tảng tiêu dùng bán lẻ, đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng.

Sự kiện liên quan

Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024
Nhà trường

Ngày 20/4 vừa qua, trường Tiểu học Ngũ Lão (Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường: “Dạy kiểu bài ôn tập có sử dụng trang thiết bị thông minh” thông qua môn Toán lớp 4 chương trình GDPT 2018. Đây là hoạt động theo kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên […]

25/04/2024
Nhà trường

Ngày 17/4/2024, tại trường TH&THCS Ba Khan đã diễn ra Hội thảo đánh giá mô hình đổi mới sáng tạo trong dạy học và quản lí. Năm nay hội thảo có chủ đề “Lớp học thông minh” năm học 2023-2024. Hội thảo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Mai Châu, […]

24/04/2024