Masscom Việt Nam chính thức ra mắt Kids Tablet giúp trẻ em “chống nghiện” Internet

16/09/2020
Nguời đăng: admin

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin ngày nay khiến nhiều vị phụ huynh lo lắng. Họ sợ rằng các thiết bị điện tử sẽ gây ra tác động xấu tới sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng kỷ nguyên 4.0 cũng đã và đang tạo ra những công nghệ đột phá giúp nâng cao chất lượng học tập của các em.

 

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin ngày nay khiến nhiều vị phụ huynh lo lắng. Họ sợ rằng các thiết bị điện tử như máy tính bảng, smartphone … sẽ gây ra tác động xấu tới sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng kỷ nguyên 4.0 cũng đã và đang tạo ra những công nghệ đột phá giúp nâng cao chất lượng học tập của các em.

Trẻ em là tương lai của thế giới và cần được bảo vệ, tạo điều kiện để phát triển toàn diện. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang tham vọng mang tới những sản phẩm công nghệ thông minh và hữu ích cho trẻ em Việt Nam. Một trong số những gương mặt tiên phong là Công ty công nghệ Masscom Việt Nam.

 

Trẻ em là tương lai của thế giới và cần được bảo vệ, tạo điều kiện để phát triển toàn diện.

Dòng sản phẩm đầu tiên đồng hồ định vị Masstel Hero đã đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Masscom trong việc thực hiện chiến lược của mình. Trong bối cảnh thông tin về xâm hại, bạo hành trẻ em đang trở nên đáng lo ngại, một đồng hồ thông minh tích hợp tính năng định vị cho trẻ như Kidwatch là một giải pháp vô cùng thông minh, thiết thực. Sự ra đời của sản phẩm này không chỉ giúp các bậc làm cha, làm mẹ bảo vệ sự an toàn cho con em mình mà còn mang tới niềm thích thú khám phá thế giới cho các em.

Kidwatch là một giải pháp vô cùng thông minh, thiết thực

Được thị trường đón nhận, Kidwatch đã mang tới những thành công đáng kể cho Masscom. Hiện tại, dòng sản phẩm này có mặt tại gần 600 điểm bán trên toàn quốc với các tác lớn như Thegioididong, FPT, Viettel store. Tổng doanh số bán hàng tính từ thời điểm ra mắt tới nay của Kid watch đã lên tới con số 7000 sản phẩm (sản phẩm ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2019).

Tín hiệu đáng mừng từ nhu cầu thị trường giúp Masscom tự tin để tiếp tục kiên trì với sứ mệnh “Vì thế hệ trẻ Việt Nam lớn lên cùng công nghệ”, giúp trẻ em được học tập, phát triển trong môi trường lành mạnh. Trên đà đó, doanh nghiệp tiếp tục cho ra đời một dòng sản phẩm mới Kidstablet và siêu ứng dụng KidZone dành riêng cho dòng máy tính bảng trẻ em.

“Vì thế hệ trẻ Việt Nam lớn lên cùng công nghệ”

Nhắc đến máy tính bảng, nhiều người sẽ cảm thấy “khó chịu”. Một phần vì có quá nhiều thông tin báo đài nói về việc “nghiện” sử dụng máy tính bảng ở trẻ em, phần khác, cũng không thể cấm các em tiếp cận với công nghệ. Điều này sẽ ngăn cản các bạn nhỏ tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ trên internet.

Giải pháp duy nhất là phải tạo ra một công cụ giúp các em vừa có thể vui chơi, học tập và ba mẹ có thể kiểm soát được thời gian sử dụng và thông tin tìm kiếm.

Masstel Kidstablet (phiên bản 7 Plus) vừa vặn mang trong mình đầy đủ những “quyền năng” đó (khám phá tại: https://masscom.vn/tablet/masstel-tab7-plus-landingpage/). Khác với các dòng máy tính bảng thông thường, Masstel Kidstablet được cài đặt một ứng dụng quản lý riêng – do Masscom lên ý tưởng thiết kế. Đó là siêu ứng dụng KidZone. Ứng dụng KidZone giúp ba mẹ có thể dễ dàng quản lý máy tính bảng của bé. Thông qua những tính năng hỗ trợ quản lý, ba mẹ có thể hoàn toàn tùy chỉnh các ứng dụng, website, thời gian cho bé sử dụng. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa tablet cho bé mà không sợ bé dùng quá nhiều, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ứng dụng KidZone giúp ba mẹ có thể dễ dàng quản lý máy tính bảng của bé

Ứng dụng Thế giới sắc màu có các con vật dễ thương trong KidZone giúp các bé tăng khả năng sáng tạo nghệ thuật, phát triển trí tuệ. Bên cạnh đó, KidZone cũng cài sẵn các ứng dụng học tập như KidsUp – được phát triển dựa trên nền tảng giáo dục tiêu chuẩn Mỹ , Kid Number – trò chơi giúp bé học ngoại ngữ và toán nhanh. Đây là một cách thức hỗ trợ các em học tập hiệu quả và thú vị

Ông Nguyễn Sỹ Pháp (TGĐ Masscom) khẳng định các dòng sản phẩm của Masstel như Kidswatch, Kidstablet và mọi thiết bị “for kids” khác trong tương lai đã và sẽ luôn được thiết kế để giúp trẻ em Việt Nam có phương thức học hỏi, khám phá hiệu quả, an toàn nhất. Ông có bật mí trong thời gian sắp tới, Masscom sẽ xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho trẻ em, để trẻ em có thể lớn lên an toàn cùng với công nghệ.

Dòng Kidstablet của Masstel, nổi bật là thành viên Masstel Tab 7 Plus được kì vọng sẽ tạo ra một bước chuyển nhân văn giúp cho thế hệ tương lai Việt Nam được hưởng những giá trị tốt đẹp từ làn sóng công nghệ mang lại. Vì thế hệ trẻ Việt Nam lớn lên cùng công nghệ là một sứ mệnh nhân văn mà Masscom không ngừng nỗ lực hướng tới!

 Trần Chí Toàn

Stylenews.vn

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024