Nexta tổ chức tập huấn chuyển đổi số tại trường tiểu học Thanh Dương

29/11/2023
Nguời đăng: admin

Ngày 29/11, Nexta Việt Nam phối hợp cùng HappyLand tổ chức tập huấn chuyển đổi số trong giáo dục tại Trường Tiểu học Thanh Dương.

Ngày 29/11, Masscom Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học Thanh Dương (Thanh Chương, Nghệ An) tổ chức tập huấn chuyển đổi số trong giáo dục.Tập huấn nhằm giúp các thầy cô giáo của trường hiểu rõ về chuyển đổi số trong giáo dục, từ đó có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập một cách hiệu quả.

Tham gia tập huấn có các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Thanh Dương. Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã được nghe thông tin chuyển đổi số, các mô hình chuyển đổi số trong giáo dục, cũng như thực hành áp dụng công nghệ Nexta vào tiết học.

Các thầy cô cũng được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm lớp học chuyển đổi số Nexta do Masscom Việt Nam phát triển. Lớp học chuyển đổi số Nexta là mô hình giáo dục mới, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Mô hình này được xây dựng trên nền tảng của các thiết bị công nghệ thông minh như máy tính bảng, màn hình tương tác,… giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách sinh động, trực quan và hiệu quả hơn.

Kết thúc buổi tập huấn, các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Thanh Dương đã bày tỏ sự phấn khởi và mong muốn được ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập một cách hiệu quả.

Nexta Việt Nam mong muốn rằng, với sự hỗ trợ của công nghệ, các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Thanh Dương sẽ có thể giảng dạy một cách hiệu quả hơn và các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức một cách toàn diện và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024