Masscom tạo dấu ấn với giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục tại sự kiện Techfest 2023

Từ 08:00 AM 31/03/2024
Đến 08:00 AM 31/03/2024
Địa điểm Huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

Ngày 10-12/5/2023 vừa qua, đại diện công ty Masscom – trung tâm Kinh doanh Giải pháp Giáo Dục đã tham gia triển lãm “Techfest – vùng đồng bằng sông Hồng 2023” tổ chức tại Khách sạn Nam Cường – 538 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định.

Sự kiện Techfest 2023

Chương trình Techfest nhằm giới thiệu kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo, định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của địa phương và vùng. Kkhuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc sự kiện tối 11/5
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc sự kiện tối 11/5

Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt cho biết, hơn 5 năm qua, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam hình thành và ngày càng hoàn thiện, tạo điều kiện phát triển thế hệ doanh nghiệp mới, hoạt động trên cơ sở khai thác công nghệ tiên tiến, có năng lực tiếp cận nhanh thị trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị phát biểu khai mạc Techfest vùng đồng bằng sông Hồng
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị phát biểu khai mạc Techfest vùng đồng bằng sông Hồng

Techfest là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo năm 2023. Sự kiện diễn ra tại tỉnh Nam Định do UBND tỉnh Nam Định, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

Mô hình lớp học thông minh Nexta

Đến với sự kiện Techfest lần này, Masscom muốn giới thiệu hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom đến đông đảo người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh. Mô hình theo hình thức học tập Đa phương tiện. Đây là sự kết hợp phần cứng và phần mềm trong cùng một giải pháp. Masscom tiên phong triển khai mô hình Lớp học thông minh theo các tiêu chuẩn cấu phần toàn diện. Giúp nhà trường, giáo viên và học sinh đạt được các mục tiêu mong muốn.

Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh, theo hình thức học tập Đa phương tiện

Đến với triển lãm lần này, Masscom tập trung giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục:

  • Giải pháp lớp học thông minh.
  • Các sản phẩm laptop Giáo dục Masscom
  • Sản phẩm máy tính bảng học tập SS1

Bên cạnh đó, Masscom xây dựng và định vị hình ảnh thương hiệu là đối tác uy tín. Masscom cung cấp đầy đủ các sản phẩm giáo dục trong một hệ sinh thái sản phẩm giáo dục toàn diện. Hỗ trợ các nhà trường, đơn vị giáo dục trên cả nước. Làm tiền đề để thu hút hợp tác phát triển/triển khai hệ thống phần mềm cũng sản phẩm phần cứng với các đối tác trong và ngoài nước.

Masscom vinh dự đón tiếp Đại sứ quán

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, hàng ngàn người tham quan đã đến với gian hàng của Masscom. Khách hàng đều rất ấn tượng với chất lượng, hiệu quả mà hệ sinh thái giáo dục Masscom mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp muốn tham khảo và học hỏi phát triển mô hình này.

Các bạn học sinh, sinh viên trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận Nexta SS1
Các bạn học sinh, sinh viên trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận Nexta SS1
Dù thời tiết không ủng hộ, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tới 22h đêm.
Dù thời tiết không ủng hộ, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tới 22h đêm.

Gian hàng nhận được sự tham gia nhiệt của tình của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Masscom cũng được tiếp đón nhiều đoàn cán bộ của các Sở Ban Ngành tại Nam Định nói riêng và các tỉnh đồng bằng Hồng nói chung. Đặc biệt gian hàng triển lãm được vinh dự tiếp đón đại diện Đại Sứ Quán các nước.

Đại diện Đại Sứ Quán Italy và đại sứ quán Lào tham quan trải nghiệm gian hàng Masscom
Đại diện Đại Sứ Quán Italy và đại sứ quán Lào tham quan trải nghiệm gian hàng Masscom

Lớp học thông minh nhận phản hồi tích cực

Chị Nguyễn Thị Hạnh (45 tuổi, giáo viên Tiểu học trên địa bàn) cùng con trai 13 tuổi rất bất ngờ với mô hình Lớp học thông minh. Chị chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi vì lần đầu tiên được trải nghiệm máy tính bảng Nexta SS1, lapop giáo dục, cũng như các phần mềm học tập… Là một người giáo viên, tôi thấy đây là những sản phẩm hữu ích, thực tế. Ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy không chỉ giúp bài học hấp dẫn hơn mà còn giúp giáo viên biết được kết quả học tập của học sinh nhanh hơn…”

Các cơ quan đoàn thể trực tiếp trao đổi về hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom
Các cơ quan đoàn thể trực tiếp trao đổi về hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom

Ông Đinh Trung Đức – Giám đốc trung tâm kinh doanh Giải pháp giáo dục công ty Masscom cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia triển lãm lần này để có thể trình diễn các giải pháp giáo dục hiện đại theo phương pháp Multimodal learning (học tập đa phương tiện). Chúng tôi mong muốn được giới thiệu những giải pháp hữu ích đến các phụ huynh và nhà trường, góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.”

Sự kiện liên quan

Sự kiện

Ngày 9/6 vừa qua, VIA English Academy Hồng Hà đã tổ chức sự kiện “VIA TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC CHUẨN 4.0” nhằm mang đến cho các học viên cơ hội khám phá tiềm năng và phát triển năng lực sáng tạo của mình thông qua việc sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động giáo […]

10/06/2024
Sự kiện

Chúng tôi, Nexta thấu hiểu rằng nỗi thiếu thốn vẫn đeo đẳng nhiều vùng miền, từ cơ sở vật chất tới đội ngũ giáo viên. Vì vậy, việc tiếp cận với nền giáo dục chất lượng trở thành thách thức lớn đối với vô số em nhỏ, đặc biệt là những em ở vùng sâu […]

08/06/2024
Sự kiện

1. THÔNG TIN KHÓA HỌC “12 TUẦN BỨT PHÁ TOÁN 4” Tìm hiểu chi tiết về chương trình “Nexta Eteacher – 12 tuần bứt phá toán 4”  TẠI ĐÂY.   Nexta Eteacher không chỉ đơn thuần là trợ lý ảo mà còn giống như một người thầy thực sự luôn bên cạnh học sinh 24/7. […]

07/06/2024