MASSCOM TẠO DẤU ẤN VỚI GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC TẠI SỰ KIỆN TECHFEST 2023

Từ 08:00 AM 31/03/2024
Đến 08:00 AM 31/03/2024
Địa điểm Huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

Ngày 10-12/5/2023 vừa qua, đại diện công ty Masscom – trung tâm Kinh doanh Giải pháp Giáo Dục đã tham gia triển lãm “Techfest – vùng đồng bằng sông Hồng 2023” tổ chức tại Khách sạn Nam Cường – 538 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định.

Chương trình Techfest nhằm giới thiệu kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo, định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của địa phương và vùng, khuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc sự kiện tối 11/5
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc sự kiện tối 11/5

Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt cho biết, hơn 5 năm qua, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam hình thành và ngày càng hoàn thiện, tạo điều kiện phát triển thế hệ doanh nghiệp mới, hoạt động trên cơ sở khai thác công nghệ tiên tiến, có năng lực tiếp cận nhanh thị trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị phát biểu khai mạc Techfest vùng đồng bằng sông Hồng
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị phát biểu khai mạc Techfest vùng đồng bằng sông Hồng

Techfest là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo năm 2023 tại tỉnh Nam Định do UBND tỉnh Nam Định, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

Đến với sự kiện Techfest lần này, Masscom muốn giới thiệu hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom đến đông đảo người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh, theo hình thức học tập Đa phương tiện; kết hợp phần cứng và phần mềm trong cùng một giải pháp. Masscom tiên phong triển khai mô hình Lớp học thông minh theo các tiêu chuẩn cấu phần đầy đủ và toàn diện nhất để giúp nhà trường, giáo viên và học sinh đạt được các mục tiêu mong muốn.

Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh, theo hình thức học tập Đa phương tiện
Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh, theo hình thức học tập Đa phương tiện

Đến với triển lãm lần này, Masscom tập trung giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục:

  • Giải pháp lớp học thông minh.
  • Các sản phẩm laptop Giáo dục Masscom
  • Sản phẩm máy tính bảng học tập SS1

Bên cạnh đó, Masscom xây dựng và định vị hình ảnh thương hiệu là đối tác uy tín, cung cấp đầy đủ các sản phẩm giáo dục trong một hệ sinh thái sản phẩm giáo dục toàn diện cho các nhà trường, đơn vị giáo dục trên cả nước. Làm tiền đề để thu hút hợp tác phát triển/triển khai hệ thống phần mềm cũng sản phẩm phần cứng với các đối tác trong và ngoài nước.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, hàng ngàn người tham quan đã đến với gian hàng của Masscom, trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng đều rất ấn tượng với chất lượng, hiệu quả mà hệ sinh thái giáo dục Masscom mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp muốn tham khảo và học hỏi phát triển mô hình này.

Các bạn học sinh, sinh viên trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận Nexta SS1
Các bạn học sinh, sinh viên trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận Nexta SS1
Dù thời tiết không ủng hộ, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tới 22h đêm.
Dù thời tiết không ủng hộ, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tới 22h đêm.

Ngoài sự tham gia nhiệt của tình của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, gian hàng cũng được tiếp đón nhiều đoàn cán bộ của các Sở Ban Ngành tại Nam Định nói riêng và các tỉnh đồng bằng Hồng nói chung. Đặc biệt gian hàng triển lãm của Masscom được vinh dự tiếp đón và trình diễn giải pháp giáo dục thông minh tới đại diện Đại Sứ Quán các nước.

Đại diện Đại Sứ Quán Italy và đại sứ quán Lào tham quan trải nghiệm gian hàng Masscom
Đại diện Đại Sứ Quán Italy và đại sứ quán Lào tham quan trải nghiệm gian hàng Masscom

Chị Nguyễn Thị Hạnh (45 tuổi, giáo viên Tiểu học trên địa bàn) cùng con trai 13 tuổi rất bất ngờ với mô hình Lớp học thông minh. Chị chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi vì lần đầu tiên được trải nghiệm máy tính bảng Nexta SS1, lapop giáo dục, cũng như các phần mềm học tập…Là một người giáo viên, tôi thấy đây là những sản phẩm hữu ích, thực tế. Ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy không chỉ giúp bài học hấp dẫn hơn mà còn giúp giáo viên biết được kết quả học tập của học sinh nhanh hơn…”

Các cơ quan đoàn thể trực tiếp trao đổi về hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom
Các cơ quan đoàn thể trực tiếp trao đổi về hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom

Ông Đinh Trung Đức – Giám đốc trung tâm kinh doanh Giải pháp giáo dục công ty Masscom cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia triển lãm lần này để có thể trình diễn các giải pháp giáo dục hiện đại theo phương pháp Multimodal learning (học tập đa phương tiện). Chúng tôi mong muốn được giới thiệu những giải pháp hữu ích đến các phụ huynh và nhà trường, góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.”

Buổi triển lãm diễn ra cực kỳ thành công, các giải pháp giáo dục của Masscom đã tạo được tiếng vang lớn. Bước tiến này sẽ đưa Masscom tới những phút giây bùng nổ và ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

Sự quan tâm của đông đảo khách hàng là nguồn động lực to lớn để Masscom tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, góp phần mang lại cơ hội học tập và phát triển một cách tốt nhất cho học sinh trên mọi miền đất nước.

Masscom xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng, cũng như các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Sự kiện liên quan

Học sinh

Ngày 1/3, trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM huyện Mê Linh năm 2024, Nexta đã tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng dành cho học sinh khối Tiểu học tại trường THCS Trưng Vương (Mê Linh). Sáng nay, 36 thí sinh xuất sắc nhất tới từ các trường thuộc huyện Mê Linh đã […]

01/03/2024
21/12/2024
Sự kiện

Ngày 21/12 vừa qua, tại trường Tiểu học Thị Trấn 2 (Nam Đàn, Nghệ An), Nexta và Happyland đã phối hợp tổ chức cuộc thi tiếng Anh siêu “chất” dành cho các bạn học sinh tiểu học. Cuộc thi Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh trường Tiểu học Thị Trấn 2 là sự […]

Địa điểm: Phố Vọng
21/12/2023
Báo chí nói gì về Nexta

Sáng nay, ngày 27/11/2023, tại trường Tiểu học Văn Chương (Hà Nội), Masscom Việt Nam đã trao giải cho các Liên đội, các em học sinh tại cuộc thi ảnh Khoảnh khắc “Nghìn việc tốt” thiếu nhi. Sáng nay, tại trường Tiểu học Văn Chương (Hà Nội), Masscom Việt Nam đã vinh dự được trao […]

27/11/2023