Masscom tạo dấu ấn với giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục tại sự kiệnTechfest 2023

12/05/2023
Nguời đăng: admin

Ngày 10-12/5/2023 vừa qua, đại diện công ty Masscom – trung tâm Kinh doanh Giải pháp Giáo Dục đã tham gia triển lãm “Techfest – vùng đồng bằng sông Hồng 2023” tổ chức tại Khách sạn Nam Cường – 538 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định. 

Chương trình Techfest nhằm giới thiệu kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo, định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của địa phương và vùng, khuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

 

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc sự kiện tối 11/5.

Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt cho biết, hơn 5 năm qua, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam hình thành và ngày càng hoàn thiện, tạo điều kiện phát triển thế hệ doanh nghiệp mới, hoạt động trên cơ sở khai thác công nghệ tiên tiến, có năng lực tiếp cận nhanh thị trường.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị phát biểu khai mạc Techfest vùng đồng bằng sông Hồng.

Techfest là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo năm 2023 tại tỉnh Nam Định do UBND tỉnh Nam Định, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

 

Đến với sự kiện Techfest lần này, Masscom muốn giới thiệu hệ sinh thái giải pháp giáo dục Masscom đến đông đảo người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh, theo hình thức học tập Đa phương tiện; kết hợp phần cứng và phần mềm trong cùng một giải pháp. Masscom tiên phong triển khai mô hình Lớp học thông minh theo các tiêu chuẩn cấu phần đầy đủ và toàn diện nhất để giúp nhà trường, giáo viên và học sinh đạt được các mục tiêu mong muốn.

 

Gian hàng của Masscom cung cấp và trình diễn các thông tin về mô hình Lớp học thông minh, theo hình thức học tập Đa phương tiện.

Đến với triển lãm lần này, Masscom tập trung giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục:

  • Giải pháp lớp học thông minh.
  • Các sản phẩm laptop Giáo dục Masscom
  • Sản phẩm máy tính bảng học tập SS1 

Bên cạnh đó, Masscom xây dựng và định vị hình ảnh thương hiệu là đối tác uy tín, cung cấp đầy đủ các sản phẩm giáo dục trong một hệ sinh thái sản phẩm giáo dục toàn diện cho các nhà trường, đơn vị giáo dục trên cả nước. Làm tiền đề để thu hút hợp tác phát triển/triển khai hệ thống phần mềm cũng sản phẩm phần cứng với các đối tác trong và ngoài nước. 

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, hàng ngàn người tham quan đã đến với gian hàng của Masscom, trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng đều rất ấn tượng với chất lượng, hiệu quả mà hệ sinh thái giáo dục Masscom mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp muốn tham khảo và học hỏi phát triển mô hình này.

 

Các bạn học sinh, sinh viên trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận Nexta SS1.
Dù thời tiết không ủng hộ, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tới 22h đêm.

Ngoài sự tham gia nhiệt của tình của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, gian hàng cũng được tiếp đón nhiều đoàn cán bộ của các Sở Ban Ngành tại Nam Định nói riêng và các tỉnh đồng bằng Hồng nói chung. Đặc biệt gian hàng triển lãm của Masscom được vinh dự tiếp đón và trình diễn giải pháp giáo dục thông minh tới đại diện Đại Sứ Quán các nước. 

 

Đại diện Đại Sứ Quán Italy và đại sứ quán Lào tham quan trải nghiệm gian hàng Masscom.

Chị Nguyễn Thị Hạnh (45 tuổi, giáo viên Tiểu học trên địa bàn) cùng con trai 13 tuổi rất bất ngờ với mô hình Lớp học thông minh. Chị chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi vì lần đầu tiên được trải nghiệm máy tính bảng Nexta SS1, lapop giáo dục, cũng như các phần mềm học tập…Là một người giáo viên, tôi thấy đây là những sản phẩm hữu ích, thực tế. Ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy không chỉ giúp bài học hấp dẫn hơn mà còn giúp giáo viên biết được kết quả học tập của học sinh nhanh hơn…”

 

Đại diện Đại Sứ Quán Italy và đại sứ quán Lào tham quan trải nghiệm gian hàng Masscom.

Ông Đinh Trung Đức – Giám đốc trung tâm kinh doanh Giải pháp giáo dục công ty Masscom cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia triển lãm lần này để có thể trình diễn các giải pháp giáo dục hiện đại theo phương pháp Multimodal learning (học tập đa phương tiện). Chúng tôi mong muốn được giới thiệu những giải pháp hữu ích đến các phụ huynh và nhà trường, góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.”

 

Buổi triển lãm diễn ra cực kỳ thành công, các giải pháp giáo dục của Masscom đã tạo được tiếng vang lớn. Bước tiến này sẽ đưa Masscom tới những phút giây bùng nổ và ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

Sự quan tâm của đông đảo khách hàng là nguồn động lực to lớn để Masscom tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, góp phần mang lại cơ hội học tập và phát triển một cách tốt nhất cho học sinh trên mọi miền đất nước. 

Masscom xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng, cũng như các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024