Masscom mở rộng kinh doanh, hướng tới tầm nhìn trở thành công ty công nghệ lớn số 1 Việt Nam vào năm 2030

25/03/2021
Nguời đăng: admin

Trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập của nền kinh tế, cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam đã mở rộng nhiều hướng kinh doanh mới để đảm bảo giữ vững  mục tiêu, tầm nhìn đến năm 2030.

Theo đó, trong năm 2020 Masscom đã thành lập thương hiệu giáo dục Nexta với kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố đột phá, thúc đẩy sự phát triển của nền tảng giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Đến đầu năm 2021, Masscom tiếp tục thành lập Trung tâm kinh doanh thiết bị gia dụng, với mong muốn tạo ra hệ sinh thái toàn diện cho gia đình Việt.

Ngày 12/03/2021 tại Trụ sở Masscom Việt Nam, với sự hiện diện của Ban Giám đốc các Khối/Trung tâm, Ban Tổng giám đốc đã trao các quyết định bổ nhiệm các nhân sự cao cấp sẽ nắm giữ vai trò nòng cốt của các Trung tâm kinh doanh, những người đã có thời gian đồng hành cùng Masscom và chứng tỏ được năng lực của bản thân khi luôn hoàn thành các mục tiêu được giao.

 

Trong buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Sỹ Pháp – Tổng Giám đốc công ty phát biểu: “con người là yếu tố quan trọng, chỉ cần giao đúng người thì dù mọi việc có khó khăn, thách thức thế nào, người đó cũng biết cách tìm ra phương hướng và cách thức giải quyết vấn đề để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao”. Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng, các anh/chị chính là những người tiên phong đóng góp công sức vào việc giải quyết 3 trọng điểm của công ty trong năm 2021, là tiền đề để chúng ta bước sang các năm 2022, 2023 một cách vững vàng. Để làm được điều đó, tất cả CBNV Masscom, Massko, Nexta hãy cùng nhau nỗ lực 300% và luôn ghi nhớ 3 yếu tố chính để đạt hiệu suất 300% đó là: “Suy nghĩ – Tốc độ – Phối hợp”.

 

Ngoài các vị trí nhân sự được bổ nhiệm, ban lãnh đạo công ty cũng đã ký Quyết định thành lập Ban giám sát và hỗ trợ với mục đích cùng đồng hành và hỗ trợ cho các trung tâm kinh doanh, các ngành hàng và các công ty con đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ Ban lãnh đạo công ty giao. Ban giám sát và hỗ trợ sẽ do Phó tổng giám đốc – Lê Văn Dương chịu trách nhiệm quản lý và điều hành.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024