Masscom ký kết hợp tác chiến lược với Galaxy Education

Sáng ngày 01/03, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam và Công ty Cổ phần Galaxy Education đã được diễn ra.

 

 

Masscom là một trong những công ty lớn về công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết bị di động, Giải pháp giáo dục, Thiết bị gia dụng, Giải pháp cho doanh nghiệp. Masscom có sứ mệnh mang đến cho khách hàng các hệ sinh thái giải pháp công nghệ với chi phí tối ưu vì một cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn.

Galaxy Education hiện là một Edtech hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Galaxy Education sở hữu một hệ sinh thái học tập đầy đủ với các sản phẩm dành cho lứa tuổi từ tiền tiểu học (ICANKID), đến giáo dục bổ trợ bậc phổ thông (HOCMAI), giáo dục năng lực ngôn ngữ (ICANCONNECT), lập trình và tư duy máy tính (ICANTECH), giáo dục đại học và đào tạo nghề (FUNiX).

 

Masscom có thế mạnh là nhà phân phối các thiết bị học tập với chất lượng tốt và chi phí tiết kiệm, Galaxy Education có thế mạnh về cung cấp học liệu, giáo viên và nền tảng học trực tuyến. Sự hợp tác chiến lược giữa hai bên sẽ giúp mang lại giá trị tối đa cho người Việt, tạo ra các cơ hội và giải pháp học tập tốt với chi phí phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là giúp thế hệ trẻ Việt dễ dàng tiếp cận với việc học online và phát triển tốt hơn trong hành trình học tập của mình.

Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Sỹ Pháp, chủ tịch HĐQT Masscom cho biết: “Masscom và Galaxy Education cùng có mục tiêu mang lại giá trị cho người Việt, đặc biệt là hướng đến lĩnh vực giáo dục. Masscom có hệ sinh thái thiết bị và giải pháp công nghệ dành cho giáo dục như tablet, laptop, phòng học thông minh đáp ứng mọi nhu cầu học tập. Hợp tác chiến lược sâu rộng với Galaxy Education giúp Masscom mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm chất lượng, chi phí tối ưu đến với khách hàng, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên Việt Nam”.

 

 

Theo đó, Masscom sẽ tích hợp các chương trình học tập của Galaxy Education lên các thiết bị học tập như tablet, laptop để học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Đồng thời, học viên của Galaxy Education sẽ được mua các thiết bị học tập của Masscom với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các thiết bị hỗ trợ học tập cùng phân khúc trên thị trường, giúp tiết kiệm được chi phí mua sắm và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

 

Ông Phạm Giang Linh – CEO Galaxy Education chia sẻ:  “Thực trạng giảng dạy môn tiếng Anh ở nước ta nhiều năm qua là giáo viên giỏi, giáo viên bản ngữ thường tập trung tại các thành phố lớn, rất ít người đến dạy học tại vùng sâu vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, nên trình độ tiếng Anh của học sinh tại đây chênh lệch so với học sinh thành phố rất lớn, các em ra khỏi trường học rất khó để giao tiếp với người nước ngoài. Hiểu được điều đó, Galaxy Education đã hợp tác với Masscom – một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ lớn tại Việt Nam để cùng nhau đem đến cơ hội tiếp cận Tiếng Anh chất lượng cao đến nhiều học sinh hơn, có thể ứng dụng vào trong đời sống và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.”

 

Masscom và Galaxy Education sẽ cùng phát triển và sản xuất các mô hình các lớp học tiếng Anh thông minh OMO (online-merge-offline); là mô hình hợp nhất hỗ trợ các hoạt động giảng dạy trực tuyến (online), kết hợp với các hoạt động tương tác trực tiếp trên lớp (offline) tại các trường học trên khắp các tỉnh thành cả nước. Trong đó, Masscom cung cấp hệ thống thiết bị học tập như: điện thoại thông minh, tablet, laptop… Học sinh sẽ tham gia khóa tiếng Anh online do giáo viên trình độ cao của Galaxy Education dạy chính và giáo viên của trường phụ giảng (offline).

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Masscom và Galaxy Education đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa giáo dục trực tuyến đến với các học sinh trên khắp mọi miền Việt Nam, đặc biệt là những tỉnh thành còn thiếu thốn điều kiện. Đồng thời cũng là một sự kết hợp lý tưởng giữa hai đối tác có chung mục tiêu đóng góp cho sự phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Sự kiện liên quan

Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024
Nhà trường

Ngày 20/4 vừa qua, trường Tiểu học Ngũ Lão (Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường: “Dạy kiểu bài ôn tập có sử dụng trang thiết bị thông minh” thông qua môn Toán lớp 4 chương trình GDPT 2018. Đây là hoạt động theo kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên […]

25/04/2024
Nhà trường

Ngày 17/4/2024, tại trường TH&THCS Ba Khan đã diễn ra Hội thảo đánh giá mô hình đổi mới sáng tạo trong dạy học và quản lí. Năm nay hội thảo có chủ đề “Lớp học thông minh” năm học 2023-2024. Hội thảo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Mai Châu, […]

24/04/2024