Masscom giới thiệu mô hình “lớp học tương tác thông minh Nexta” tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 tại quận Nam Từ Liêm

24/08/2023
Nguời đăng: admin

Chiều ngày 22/8, Masscom Việt Nam đã tham dự hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 cấp tiểu học do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm tổ chức.

Chiều ngày 22/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 cấp tiểu học. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, phòng, ban, ngành và đại diện các trường học trên địa bàn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm nhấn mạnh năm học 2022 – 2023, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục và học đã có nhiều đổi mới, tích cực áp dụng hình thức hội nghị, hội thảo, tập huấn và dạy – học qua Internet… Bên cạnh đó, để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023-2024, ngành GD&ĐT cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế.

Tham dự hội nghị với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và chuyển đổi số tại Việt Nam, Masscom Việt Nam (công ty mẹ của Nexta) đã giới thiệu hệ sinh thái công nghệ giáo dục tới toàn thể cán bộ và ban lãnh đạo. Đây được coi là chìa khóa của chuyển sổ số giáo dục tại nhà trường.

 

Hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số giáo dục của Masscom đa dạng từ lớp học tương tác thông minh Nexta; các thiết bị học tập và giảng dạy thông minh như laptop giáo dục, máy tính bảng giáo dục, bảng tương tác giáo dục; đến các giải pháp số hóa như ứng dụng dạy và học trên Android, iOS và trên Window. Nội dung học tập Nexta được bám sát theo định hướng của chính phủ và bộ giáo dục.

Tại hội nghị, các giải pháp công nghệ của Masscom đã nhận được sự hưởng hướng mạnh mẽ từ các phòng, ban cũng như các trường học trên địa bàn. Masscom Việt Nam hy vọng có thể góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thúc đẩy chuyển đổi số của quận Nam Từ Liêm nói riêng và ngành giáo dục Việt Nam nói chung.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024