Masscom đưa ra giải pháp 4.0 để xóa bỏ khoảng cách trong giáo dục với chi phí tối ưu

02/03/2023
Nguời đăng: admin

Masscom, một trong những công ty lớn về công nghệ, cung cấp hàng loạt giải pháp 4.0 trong học tập với chi phí tối ưu như máy tính bảng Masstel, laptop Masstel, phòng học thông minh. Đây là giải pháp góp phần xóa bỏ khoảng cách giáo dục giữa các khu vực và đem đến cho mọi người cơ hội tiếp cận kiến thức, học tập dễ dàng hơn.

Máy tính bảng tối ưu cho học tập

Masscom cung cấp máy tính bảng học tập Masstel với cấu hình tốt nhất trong tầm giá cho trải nghiệm học online, giải trí ổn định, mượt mà.

 

Máy có màn hình kích thước lớn công nghệ IPS với góc nhìn rộng, camera trước và sau sắc nét hỗ trợ tốt cho nhu cầu học online. Máy được cài đặt sẵn các ứng dụng học online như Zoom, Zalo, Google Meet,… Dung lượng pin lớn đảm bảo có thể học online được trong nhiều giờ. Đây là ưu điểm nổi bật của máy tính bảng Masstel so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đặc biệt, khi mua máy tính bảng Masstel khách hàng còn được tặng kèm bao da cao cấp không những chống trầy xước, mà còn có thể giúp học sinh để máy dựng thẳng gọn gàng trên mặt bàn, thuận tiện hơn trong quá trình học online.

Laptop chuyên biệt dành cho giáo dục

Laptop Masstel có thiết kế nhỏ gọn, cấu hình tối ưu cho học tập, phù hợp với học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

 

Điểm đặc biệt của laptop Masstel so với các sản phẩm cùng phân khúc đó là máy được trang bị ứng dụng để bảo vệ các em khỏi hầu hết các tác động tiêu cực trên Internet: chặn nội dung độc hại, chặn quảng cáo, quản lý thời gian sử dụng laptop, định vị, mở/ khóa máy từ xa.

 

Bên cạnh đó, laptop Masstel còn được trang bị khóa học kỹ năng số, đây là nguồn tư liệu vô cùng hữu ích và quan trọng trong thời 4.0 đặc biệt là đối với các em không có điều kiện đến các trung tâm học thêm. Khóa học cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản: sử dụng máy tính thành thạo, phát triển kỹ năng tin học, xây dựng tư duy lập trình, phát triển tài năng thiết kế đồ họa…

Lớp học thông minh

Mô hình Lớp học thông minh là không gian học tập số hóa chuyên biệt được sắp xếp, thiết kế theo hướng thông minh và hiện đại, nơi mà quá trình dạy và học được thực hiện với sự hỗ trợ các giải pháp học tập và giảng dạy thông minh của Masscom cho cả giáo viên và học sinh. Lớp học thông minh là sự kết hợp của 3 cấu phần quan trọng: trang thiết bị của lớp học thông minh (máy tính bảng, laptop, thiết bị bổ trợ), hệ thống dữ liệu học tập sẵn có và hệ thống quản lý lớp học thông minh. Đây sẽ là giải pháp giáo dục tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả cao cho nhà trường, giáo viên và học sinh.

 

Năm 2023, Masscom đã ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam để triển khai lớp học thông minh. Việc hợp tác này đánh dấu một bước tiến lớn trong việc mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm chất lượng và chi phí tối ưu đến với khách hàng. Đặc biệt, sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho học sinh và sinh viên tại Việt Nam, giúp tạo ra một môi trường học tập tiên tiến và đầy đủ cho các em. Điều này cũng đồng nghĩa với việc xóa bỏ khoảng cách giáo dục và cung cấp cho các em một cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.

 

Các giải pháp công nghệ của Masscom đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng với mức chi phí tối ưu. Sản phẩm của Masscom không chỉ giúp cho việc học tập dễ dàng hơn mà còn giúp mọi người tiếp cận kiến thức nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ngày 25/2/2023, ICANCONNECT (thuộc Galaxy Education) chính thức cho ra mắt Easy PASS, cung cấp chương trình học Tiếng Anh theo chuẩn kỳ thi Cambridge English đặc biệt phù hợp với học sinh THCS và THPT, giúp các em phát triển toàn diện khả năng ngoại ngữ. Với gói học dưới 100 buổi, học sinh sẽ nhận được gói ưu đãi 25% khoá học cùng voucher trị giá 1 triệu áp dụng khi mua máy tính bảng giáo dục Masstel. Với gói học từ 100 buổi trở lên, học sinh sẽ nhận được ưu đãi lên tới 35% cùng cơ hội sở hữu 01 máy tính bảng giáo dục Masstel trị giá 3.290.000.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024