Nexta đồng hành cùng cuộc thi ảnh Khoảnh khắc “Nghìn việc tốt” thiếu nhi do Báo TNTN&NĐ tổ chức

27/11/2023
Nguời đăng: admin

Sáng nay, ngày 27/11/2023, tại trường Tiểu học Văn Chương (Hà Nội), Nexta Việt Nam đã trao giải cho các Liên đội, các em học sinh tại cuộc thi ảnh Khoảnh khắc “Nghìn việc tốt” thiếu nhi.

Sáng nay, tại trường Tiểu học Văn Chương (Hà Nội), Nexta Việt Nam đã vinh dự được trao giải cho các Liên đội, các em học sinh tại cuộc thi ảnh khoảnh khắc “Nghìn việc tốt” thiếu nhi do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức nhằm biểu dương tấm gương làm việc tốt của thiếu nhi cả nước trong thời gian qua. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 36 tập thể, cá nhân xuất sắc trong số gần 3.000 tác phẩm gửi về dự thi.

Masscom Việt Nam vô cùng tự hào khi được góp phần tôn vinh những hành động người tốt việc tốt của các em thiếu nhi. Chúng tôi tin rằng, những tấm gương ấy sẽ tiếp tục lan tỏa, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam giàu lòng nhân ái, yêu thương, trách nhiệm và có ý thức xây dựng đất nước.

Một lần nữa, xin chúc mừng các đơn vị, cá nhân đã giành được giải thưởng tại cuộc thi. Chúc các em tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024