Masscom đồng hành cùng chương trình Xuân yêu thương Đà Nẵng

30/12/2020
Nguời đăng: admin

Ngày 27/12/2020, tại công viên 29/3 phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, chương trình Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021 đã diễn ra thành công với sự tài trợ chính của Masscom với thương hiệu Masstel.

 

Là một trong số ít các doanh nghiệp luôn đồng hành và hướng đến các trẻ em nghèo, hiếu học bằng cả tinh thần và vật chất, đến với chương trình Xuân yêu thương, Masscom đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để giúp đỡ các em nhỏ vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn.

 

Cũng trong chương trình, Masscom đã mang đến cho người dân những sản phẩm công nghệ với nhiều tiện ích và tiết kiệm như: điện thoại Izi 112, Izi 115, Izi 230, Play 50, Fami 11, Fami S2, Máy tính bảng Tab 10 Pro, Tab 10 Ultra, đồng hồ thông minh Dream Action, đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 2.

 

Các sản phẩm của Masscom đều được người dân đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Đặc biệt là dòng sản phẩm Fami S2, Play 50 được người dân ưa thích hơn về tính năng loa to, dung lượng pin lớn. Đồng hồ định vị trẻ em cũng được nhiều khách hàng quan tâm và hỏi các thông tin tư vấn để mua cho con.

Với sứ mệnh mang công nghệ đến với tất cả mọi người, Masscom luôn không ngừng nỗ lực hết mình để mọi người dân có thể tiếp cận công nghệ một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024