Lớp học thông minh Nexta: Bước đột phá trong giáo dục tại Trường Tiểu học Cao Nhân (Hải Phòng)

12/01/2024
Nguời đăng: admin

Đầu năm 2024, Trường Tiểu học Cao Nhân (Hải Phòng) đã triển khai lớp học thông minh Nexta. Đây là một bước đột phá trong giáo dục của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh.

Lớp học thông minh Nexta được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bao gồm màn hình tương tác thông minh, máy tính bảng Nexta SS1,… Ngoài ra, còn có nội dung học tập số hóa và hệ thống quản lý thông minh. Các thiết bị này giúp việc giảng dạy của giáo viên trở nên sinh động, hấp dẫn hơn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Tại lớp học thông minh Nexta, các hoạt động học tập được tổ chức theo hướng tích cực, chủ động, khuyến khích học sinh tham gia, phát huy khả năng sáng tạo. Các em được học tập thông qua các hình thức khác nhau, như học qua video, trò chơi,… Điều này giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú hơn.

Không khí học tập tại lớp học thông minh Nexta vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các em học sinh đều rất thích thú với các thiết bị hiện đại trong lớp học. Các em đã tham gia các hoạt động học tập một cách tích cực và chủ động. Đồng thời, thể hiện tinh thần học hỏi và khám phá rất đáng khen ngợi.

Đặc biệt, việc triển khai lớp học thông minh Nexta tại Trường Tiểu học Cao Nhân đã nhận được sự quan tâm từ các cơ quan truyền thông.

Với sự triển khai của lớp học thông minh Nexta, Trường Tiểu học Cao Nhân đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển toàn diện.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024