Lớp học chuyển đổi số Nexta khơi nguồn đam mê học tập và sáng tạo

13/12/2023
Nguời đăng: admin

Lớp học chuyển đổi số Nexta là một mô hình giáo dục tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, giáo viên và phụ huynh. Lớp học này giúp khơi nguồn đam mê học tập, tạo sự linh hoạt trong quá trình học, thúc đẩy sự sáng tạo, hỗ trợ và kết nối, trao cho học sinh cơ hội làm chủ tiếp nhận kiến thức.

Lớp học chuyển đổi số Nexta – Khơi nguồn đam mê học tập

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của lớp học chuyển đổi số Nexta là khả năng khơi nguồn đam mê học tập cho học sinh. Các phương tiện giáo dục sáng tạo và thú vị của Nexta giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Ví dụ, các tài liệu số, video giảng được thiết kế sinh động, hấp dẫn với nhiều hình ảnh, âm thanh, video,… giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

Các hoạt động tương tác, trò chơi học tập giúp học sinh chủ động suy nghĩ, trao đổi ý kiến, từ đó phát triển tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Lớp học chuyển đổi số Nexta – Gia tăng linh hoạt trong quá trình học

Lớp học chuyển đổi số Nexta mang lại sự linh hoạt cho quá trình học tập của học sinh. Học sinh có thể học mọi nơi và mọi lúc, tận dụng lợi ích của việc học tập theo lịch trình cá nhân. Điều này đặc biệt phù hợp với những học sinh có nhiều sở thích và đam mê khác nhau, cần có thời gian để cân bằng giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Lớp học chuyển đổi số Nexta – Tạo cơ hội cho sự sáng tạo

Thầy cô và học sinh có thể sáng tạo các cách dạy và học thú vị dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ: các tài liệu số, video giảng đa dạng, hoạt động tương tác, trò chơi học tập…

Lớp học chuyển đổi số Nexta – Hỗ trợ và kết nối

Lớp học chuyển đổi số Nexta kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh từ trường về nhà và từ nhà về trường, tạo ra một môi trường học tập tương tác và hỗ trợ. Giáo viên có thể sử dụng các phần mềm quản lý học tập để theo dõi tiến độ học tập của từng học sinh, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp.

Học sinh có thể sử dụng các phần mềm này để trao đổi ý kiến, thảo luận nhóm, trình bày kết quả học tập với giáo viên và bạn bè. Phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con em mình một cách dễ dàng.

Lớp học chuyển đổi số Nexta – hỗ trợ quá trình tự học

Lớp học chuyển đổi số Nexta trao cho học sinh cơ hội làm chủ tiếp nhận kiến thức. Học sinh có thể truy cập vào các nguồn học liệu phong phú, đa dạng. Từ đó tự học và khám phá kiến thức một cách chủ động. Học sinh cũng có thể tham gia các hoạt động học tập sáng tạo. Từ đó, phát triển khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024