Lớp học chuyển đổi số Nexta kết nối gia đình và quá trình học tập của trẻ

15/11/2023
Nguời đăng: admin

Lớp học chuyển đổi số Nexta không chỉ là một nền tảng học tập cho trẻ mà còn là công cụ kết nối gia đình, tạo cơ hội cho sự hợp tác và tương tác tích cực giữa giáo viên, học sinh và gia đình.

Học Tập Linh Hoạt

Nexta cho phép học sinh tiếp cận, đồng bộ nội dung học tập từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào dù là ở trường hay ở nhà. Điều này giúp trẻ tự chủ và tự quản lý thời gian học tập, tạo điều kiện cho sự linh hoạt trong kế hoạch học tập.

Gia Đình Theo Dõi Tiến Độ

Gia đình có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của trẻ. Ba mẹ có thể xem các bài giảng, bài tập và kết quả học tập của con mà không cần phải đợi đến cuối kỳ học.

Hỗ Trợ Học Tập Tại Nhà

Nexta cung cấp tài liệu học tập, video giảng dạy và bài tập tương tác giúp trẻ tự học tập tại nhà. Điều này giúp gia đình chủ động hơn trong việc hỗ trợ con cái họ học tập tại gia đình, chuẩn bị bài học của hôm sau.

Hỗ trợ bố mẹ dạy con

Gia đình có thể tham gia vào quá trình học tập của trẻ bằng cách xem các video giảng, thảo luận về các chủ đề học tập và thậm chí là tham gia vào các hoạt động học thuật cùng trẻ. Điều này tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tăng cường mối quan hệ trong gia đình.

Tạo Cơ Hội Cho Gia Đình Cùng Nhau Học Hỏi

Gia đình có thể học hỏi qua việc tham gia vào quá trình học tập của trẻ, mở rộng kiến thức và tạo ra một môi trường học thuật chung trong gia đình.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024