Lớp học chuyển đổi số Nexta đầu tiên tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (Hà Tĩnh)

08/12/2023
Nguời đăng: admin

Đầu tháng 12/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) đã chính thức ‘khai giảng’ lớp học chuyển đổi số đầu tiên. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh.

Trong buổi khai giảng, giáo viên nhà trường cùng đội ngũ kĩ thuật Nexta, đã hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị trong lớp học. Các em học sinh vô cùng hào hứng và thích thú với những trải nghiệm mới mẻ này.

Bản thân thầy cô cũng rất phấn khởi khi được giảng dạy trong lớp học chuyển đổi số. Thầy cô mong muốn sẽ mang đến cho học sinh những bài giảng sinh động và hấp dẫn, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Sự hào hứng của thầy cô và học sinh là minh chứng cho thấy việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy là một hướng đi đúng đắn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường Tiểu học Nguyễn Du đã và sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo cho giáo viên về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, nhằm mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024