Lợi ích “nhân” dành cho học sinh và cộng đồng giáo dục Việt từ sự hợp tác giữa Nexta và Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng 

21/11/2023
Nguời đăng: admin

Ngày 18/11 vừa qua, Nexta Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng (TNTP&NĐ), hứa hẹn mang đến giá trị cấp số nhân cho học sinh và cộng đồng.

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng là cơ quan báo chí, truyền thông trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với hơn 70 năm lịch sử phát triển, đã đồng hành cùng nhiều trường học. Song song với đó, Masscom Việt Nam là một trong những công ty công ty công nghệ lớn tại Việt Nam với hơn 13 năm trong việc đưa ra thị trường hơn chục triệu sản phẩm thiết bị di động và các giải pháp số hóa giáo dục.

Sự kết hợp giữa 2 đơn vị hàng đầu trên thị trường sẽ tạo ra hiệu ứng cộng hưởng về mặt giá trị cũng như tầm ảnh hưởng tới cộng đồng học sinh. Hai bên hướng tới mục tiêu đem đến tương lai phát triển số hóa giáo dục một cách bền vững, đúng theo định hướng của chính phủ.

Hợp tác giữa Nexta và Báo TNTP&NĐ là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam, giúp học sinh tiếp cận với nguồn học liệu phong phú và trang bị kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0.

Học sinh có cơ hội tiếp cận kiến thức thông qua nguồn chất lượng và đáng tin cậy như nội dung học tập của Nexta và tin tức báo TNTP&NĐ. Điều này giúp tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập và tư duy phân tích.

Sự hợp tác này có thể tạo ra các hoạt động thúc đẩy học và dạy kỹ năng sống, kỹ năng đọc hiểu, nghiên cứu, và khả năng sử dụng công nghệ thông tin. Điều này có lợi cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Nexta và Báo TNTP&NĐ quyết định đưa ra chương trình ưu đãi cho học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ trải nghiệm và sử dụng các giải pháp giáo dục công nghệ tiên tiến tại trường học cũng như tại nhà.

Chúng tôi cam kết thúc đẩy các hoạt động đóng góp cho giáo dục và cộng đồng, từ đó mang lại lợi ích cho nhiều học sinh hơn nữa.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024