Học tập sáng tạo và đa dạng với gia sư công nghệ Nexta

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục đã trở thành xu hướng tất yếu. Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 là một giải pháp học tập thông minh giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và sáng tạo hơn.

1. Gia sư công nghệ Nexta giúp học sinh sáng tạo và học tập đa dạng thông qua các bài giảng chất lượng cao, các công cụ học tập trực quan, sinh động

Các bài giảng của Gia sư công nghệ Nexta được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nội dung bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài giảng sử dụng hình ảnh, video, âm thanh,… sinh động, hấp dẫn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ví dụ, trong bài giảng về môn Toán, học sinh có thể xem các video minh họa các khái niệm toán học, tham gia các trò chơi tương tác để luyện tập kiến thức. Điều này giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách trực quan, sinh động và dễ hiểu hơn.

Các công cụ học tập trực quan, sinh động của Gia sư công nghệ Nexta bao gồm hệ thống bài tập, bài kiểm tra đa dạng, các công cụ tương tác giúp học sinh học tập chủ động, tích cực, các công cụ đánh giá giúp học sinh theo dõi tiến độ học tập của bản thân. Các công cụ này giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo, kích thích sự tò mò, ham học hỏi của học sinh.

Ví dụ, trong bài tập về môn Tiếng Việt, học sinh có thể thuyết trình theo nhiều chủ đề khác nhau, sử dụng các hình ảnh, video minh họa để bài văn thêm sinh động. Điều này giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo, thể hiện cá tính của mình trong bài viết.

2. Hệ thống quản lý học tập thông minh

Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 giúp học sinh quản lý thời gian học tập hiệu quả, kết nối với gia đình, thầy cô, bạn bè. Hệ thống này giúp học sinh chủ động trong học tập, phát triển các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.

Hệ thống quản lý học tập thông minh sẽ giúp học sinh lập kế hoạch học tập, theo dõi tiến độ học tập, kết quả bài tập, bài kiểm tra. Điều này giúp học sinh chủ động trong học tập, tránh tình trạng bỏ lỡ kiến thức.

3. Ứng dụng Gia sư công nghệ Nexta  hiệu quả học sinh và phụ huynh cần có sự phối hợp chặt chẽ.

Đối với học sinh, cần chủ động học tập, tích cực tham gia các bài giảng trực tuyến, sử dụng các công cụ học tập một cách hiệu quả. Học sinh cũng cần lập kế hoạch học tập, theo dõi tiến độ học tập, nhận thông báo về các bài giảng mới, bài tập, bài kiểm tra.

Đối với phụ huynh, cần tạo điều kiện cho con học tập, cung cấp cho con các thiết bị học tập cần thiết. Phụ huynh cũng cần hỗ trợ con khi gặp khó khăn trong học tập, theo dõi tiến độ học tập của con, phối hợp với giáo viên để giúp con học tập hiệu quả hơn.

Gia sư công nghệ Nexta là một giải pháp học tập thông minh, có thể mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, học sinh và phụ huynh cần có sự phối hợp chặt chẽ, cùng nhau nỗ lực để học sinh có thể phát triển toàn diện.

Sự kiện liên quan

Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024
Nhà trường

Ngày 20/4 vừa qua, trường Tiểu học Ngũ Lão (Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường: “Dạy kiểu bài ôn tập có sử dụng trang thiết bị thông minh” thông qua môn Toán lớp 4 chương trình GDPT 2018. Đây là hoạt động theo kế hoạch tổ chức chuyên đề chuyên […]

25/04/2024
Nhà trường

Ngày 17/4/2024, tại trường TH&THCS Ba Khan đã diễn ra Hội thảo đánh giá mô hình đổi mới sáng tạo trong dạy học và quản lí. Năm nay hội thảo có chủ đề “Lớp học thông minh” năm học 2023-2024. Hội thảo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Mai Châu, […]

24/04/2024