CLB hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1 trường Chu Văn An làm quen với lớp học thông minh Nexta

23/01/2024
Nguời đăng: admin

Ngày 20/01/2024, hệ thống giáo dục Chu Văn An (Quảng Bình) đã tổ chức các tiết học đầu tiên cho các bạn học sinh “CLB hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1” tại lớp học thông minh.

Năm học 2023 – 2024, Trường Chu Văn (Quảng Bình) đã đầu tư xây dựng mô hình lớp học thông minh đầu tiên của tỉnh Quảng Bình nhằm giúp học sinh tiếp cận sớm với xu thế phát triển giáo dục hiện đại.

Ngày 20/01 vừa qua, các con học sinh của CLB Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1 được tham gia những tiết học đầu tiên tại lớp học thông minh.

Trong các tiết học đầu tiên, các con học sinh của CLB Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1 được tìm hiểu về các thiết bị trong phòng học thông minh, cách mở máy và một số ứng dụng phục vụ cho việc học tập. Các con rất thích thú với những ứng dụng học mà chơi, chơi mà học của phòng học thông minh.

Việc đầu tư xây dựng lớp học thông minh là một bước tiến quan trọng trong quá trình đổi mới giáo dục của tỉnh Quảng Bình. Lớp học thông minh sẽ giúp học sinh tiếp cận với những phương pháp học tập mới, hiệu quả hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024