Giám đốc tăng trưởng Masscom làm giám khảo của Heading for the Future Vietnam

29/12/2023
Nguời đăng: admin

Heading for the Future là chuỗi dự án thuộc AIESEC tại Việt Nam dành cho sinh viên với mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng và tư duy chuyên môn trong các ngành nghề đã và đang có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam thông qua chuỗi chương trình và thực hành đa dạng. Không chỉ vậy, dự án còn áp dụng Mô hình phát triển Kỹ năng Lãnh đạo của AIESEC xuyên suốt dự án, giúp người tham dự tối ưu hóa trải nghiệm và sự phát triển cá nhân.

Masscom hình mẫu cho một doanh nghiệp luôn tìm kiếm các cơ hội phát triển kinh doanh mới

Một doanh nghiệp không thể trường tồn nếu chỉ bằng lòng với những gì mình đang có, dù trong lĩnh vực mình đã có thế mạnh như thiết bị di động hay những lĩnh vực mới như tích hợp hay giáo dục, Masscom luôn từng ngày tìm kiếm và sáng tạo những cách làm mới để nắm bắt cơ hội.

Masscom liên tục phát triển các cơ hội kinh doanh mới qua các năm:

Sẵn sàng chung tay xây dựng các thế hệ tương lai

Dù những ngày cuối năm với lịch làm việc khá dày đặc, Masscom vẫn sẵn sàng chung tay để đóng góp cho một đêm Chung kết thành công của Heading For The Future.

Anh Nguyễn Tiến Đạt, Giám đốc tăng trưởng là người đại diện cho Masscom, dành ba buổi tối để nghiên cứu tài liệu trình bày của 6 đội thi với rất nhiều thông tin cô đọng từ các cuộc khảo sát, phân tích và mô hình khác nhau.

Anh Đạt cho ý kiến về phần trình bày của đội thi NAP

Nhiều doanh nghiệp lớn và chuyên gia tư vấn nổi tiếng cùng góp mặt

Chương trình được tài trợ của Sapo, Navigos, TopCV, Joboko,… và cả Coach Duy Nguyễn, một chuyên gia đào tạo bán hàng với 400.000 người theo dõi trên Youtube.

Các bạn sinh viên đang phát triển rất nhanh

Với mô hình kết nối sinh viên với các Mentor đang làm việc ở các công ty lớn, các bạn sinh viên được học hỏi về các kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường thực tế.

Trong vòng 8 phút có thể tự tin đứng lên bảo vệ một kế hoạch kinh doanh trước hàng trăm khán giả với những slide được thiết kế cực kỳ đẹp đẽ và công phu.

Ghi nhận của Ban tổ chức với sự tham gia của Masscom:

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024