Giải pháp chuyển đổi số – lớp học thông minh Nexta tại trường Tiểu học Văn Chương

18/12/2023
Nguời đăng: admin

Ngày 18/12, Masscom đã tổ chức chương trình giới thiệu giải pháp chuyển đổi số – lớp học thông minh Nexta tại trường Tiểu học Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội).

Sáng ngày 18/12/2023, Masscom đã tổ chức chương trình giới thiệu giải pháp chuyển đổi số – lớp học thông minh Nexta tại trường Tiểu học Văn Chương. Chương trình có sự góp mặt của toàn thể học sinh, giáo viên trường Tiểu học Văn Chương cùng đại diện các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, Masscom đã tổ chức các trò chơi tương tác giáo dục dành riêng cho học sinh trường khối 1 – 5 Tiểu học Văn Chương. Các em học sinh đã được tham gia các trò chơi tương tác giáo dục trên bảng tương tác thông minh. Các trò chơi được thiết kế theo chủ đề các môn học, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách vui vẻ, hứng thú.

Các trò chơi được các em học sinh tham gia rất nhiệt tình và hào hứng. Các em đã thể hiện được khả năng tư duy, sáng tạo và vận dụng kiến thức của mình trong các trò chơi.

Ngoài ra, Masscom rất vinh dự được chia sẻ về giải pháp chuyển đổi số – lớp học thông minh Nexta. Đây là một mô hình giáo dục mới, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các khách mời tham dự. Đây là một chương trình thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của các nhà trường, giáo viên và học sinh về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục.

Hy vọng rằng, trong tương lai, các trường học trên cả nước sẽ sớm ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra môi trường học tập hiện đại, hiệu quả cho học sinh.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024