Gia tăng nhận thức về an toàn trực tuyến trong môi trường lớp học chuyển đổi số Nexta

13/12/2023
Nguời đăng: admin

An toàn trực tuyến là khả năng bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro và tác hại tiềm ẩn khi sử dụng internet. Trong đó, lớp học chuyển đổi số Nexta sẽ góp phần giúp trẻ sử dụng công nghệ và mạng một cách hiệu quả, an toàn.

Nhu cầu gia tăng nhận thức về an toàn trực tuyến

Nhu cầu gia tăng nhận thức về an toàn trực tuyến trong môi trường lớp học chuyển đổi số là rất cấp thiết. Nguyên nhân là do:

  • Số lượng học sinh tham gia lớp học trực tuyến ngày càng tăng: Điều này đồng nghĩa với việc số lượng học sinh có nguy cơ tiếp xúc với các nguy cơ an toàn trực tuyến cũng tăng lên.
  • Các nguy cơ an toàn trực tuyến ngày càng tinh vi và khó nhận biết: Học sinh có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của các hành vi quấy rối, đe dọa, bắt nạt,… mà không hề hay biết.

Lớp học chuyển đổi số Nexta góp phần giúp trẻ gia tăng nhận thức về an toàn trực tuyến, sử dụng công nghệ an toàn hiệu quảMô hình này cũng có các quy định về sử dụng công nghệ, giúp trẻ hình thành thói quen sử dụng công nghệ một cách an toàn và hiệu quả.

Công nghệ bảo mật và quản lý nội dung

Lớp học chuyển đổi số Nexta sử dụng các giải pháp công nghệ để bảo vệ an toàn dữ liệu và quản lý nội dung học tập, bao gồm:

  • Hệ thống bảo mật: Hệ thống bảo mật của Nexta sử dụng các công nghệ tiên tiến để bảo vệ thông tin cá nhân của học sinh, giáo viên và nhà trường.
  • Quản lý nội dung: Nexta sử dụng hệ thống quản lý nội dung để kiểm soát nội dung học tập được cung cấp cho học sinh.

Trải nghiệm học tập an toàn và năng động

Lớp học chuyển đổi số Nexta được thiết kế để mang lại cho học sinh trải nghiệm học tập an toàn và năng động. Lớp học sử dụng các công cụ và giải pháp công nghệ hiện đại để giúp học sinh tiếp cận với kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả, đồng thời bảo vệ học sinh khỏi các nguy cơ an toàn trực tuyến.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024