Gia sư công nghệ Nexta tại nhà giúp con tiến bộ kiến thức

25/10/2023
Nguời đăng: admin

Khó khăn của các gia đình thường gặp là gì?  Bố mẹ luôn mong muốn con mình được học tốt hơn, nhưng không phải ai cũng có kiến thức sư phạm để hỗ trợ. Bài giảng từ trường học thường không đủ để con tiến bộ một cách đáng kể.

 1. Gia sư công nghệ Nexta một người thầy đáng tin 

Như một người thầy đồng hành đáng tin cậy, Nexta đảm bảo con bạn học tốt hơn mỗi ngày. Hệ thống bài giảng đa dạng và phong phú giúp con em bạn tiếp xúc với kiến thức một cách tự nhiên và thú vị. Các bài giảng, bài luyện tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chất lượng và nhiều kinh nghiệm.

 

Thông qua bài giảng tương tác, con sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách giải bài tập, từ các phép toán đơn giản đến các vấn đề phức tạp.

2. Đảm Bảo Tiến Bộ

Máy tính bảng học tập Nexta không chỉ giúp con học tập hiệu quả mà còn làm cho con tự tin hơn. Thông qua các bài giảng chất lượng, con sẽ tiến bộ kiến thức một cách rõ rệt và phát triển những kỹ năng quan trọng.

Con sẽ có cơ hội luyện tập hàng ngày với các bài tập có độ khó tăng dần, giúp nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống đánh giá tiến bộ hàng ngày giúp con tự đánh giá được mình.

3. Lợi Ích Rõ Ràng

Sử dụng Nexta, con bạn sẽ tự tin đối mặt với mọi bài kiểm tra và bài thi. Sự tiến bộ về kiến thức là lợi ích rõ ràng mà  máy tính bảng Nexta mang lại. Con sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn được thực hành ngay tại chỗ, với các bài tập và trò chơi giáo dục tích hợp. Điều này giúp con áp dụng kiến thức học được vào các tình huống thực tế!

Nexta không chỉ là một công cụ học tập mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình học tập của con. Hãy để Nexta giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin bước tới tương lai kĩ thuật hóa.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024