Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 hỗ trợ tương tác và học tập thú vị

22/12/2023
Nguời đăng: admin

Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 (Nexta SS1) không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính bảng, mà còn là sự kết hợp hiệu quả giữa giáo dục truyền thống với các tính năng công nghệ. Nexta tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại để giúp học sinh học tập một cách chủ động, hứng thú và hiệu quả hơn.

Nexta SS1 tích hợp tính năng tương tác đa dạng

Các tính năng tương tác đa dạng của Nexta giúp học sinh học tập một cách thú vị và hiệu quả hơn. Học sinh có thể tham gia các trò chơi giáo dục, thực hành ứng dụng, …để củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng.

Một số tính năng tương tác nổi bật của Nexta bao gồm:

  • Tương tác với công nghệ: trẻ có thể tương tác đa dạng với máy như vẽ, nối, …
  • Trò chơi giáo dục: Các trò chơi giáo dục được thiết kế với nội dung và hình ảnh sinh động, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và vui vẻ.
  • Thực hành ứng dụng: Học sinh có thể thực hành ứng dụng kiến thức đã học thông qua các bài tập, bài kiểm tra,… được thiết kế phù hợp với từng cấp độ học.

 

Nexta SS1 – Sự hấp dẫn của học liệu đa dạng

Nexta cung cấp học liệu đa dạng và phong phú, bao gồm:

  • Bài giảng video: Các bài giảng video được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu và hiệu quả. Các bài giảng được dựa trên các tình huống thực tế, thú vị
  • Hình ảnh, âm thanh: Nexta sử dụng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thực để giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách trực quan và sinh động.
  • Tài liệu tham khảo: Nexta cung cấp các tài liệu tham khảo đa dạng, giúp học sinh củng cố kiến thức và mở rộng vốn hiểu biết.

Sự đa dạng của học liệu giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú hơn. Học sinh có thể lựa chọn học liệu phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Nexta SS1 – Phản hồi tích cực và động lực học tập

Nexta cung cấp phản hồi tích cực cho học sinh sau mỗi bài học, giúp học sinh nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và tiếp tục nỗ lực học tập:

  • Ngôn ngữ trên máy được thiết kế thân thiện, mang tính khích lệ động viên
  • Báo cáo học tập mang tính thông báo khách quan, không khiến trẻ cảm thấy tiêu cực

Phản hồi tích cực của Nexta được thiết kế một cách khoa học và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Phản hồi tích cực giúp học sinh có thêm động lực học tập, tự tin và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Nexta SS1 – Tự chủ học tập và quản lý thời gian

Nexta khuyến khích sự tự chủ và giúp học sinh quản lý thời gian học tập của mình. Học sinh có thể tự xây dựng lịch học và lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Học sinh cũng có thể học tập ở bất kì lúc nào, ở đâu khi trẻ muốn.

 

Gia sư công nghệ Nexta Smart Study 1 là một giải pháp học tập hiệu quả, có thể giúp học sinh học tập tốt hơn và phát triển toàn diện. Giải pháp này kết hợp hiệu quả giáo dục truyền thống với các tính năng công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm học tập tương tác và thú vị cho học sinh.

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024