Chuyên gia giáo dục đánh giá như thế nào về Nexta SS1?

22/08/2022
Nguời đăng: admin

test

Thời gian qua, Nexta Smart Study 1 đã nhận được rất nhiều lời nhận xét, đánh giá từ các giáo viên, các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục. Có những lời khen và cả những đóng góp trân quý, qua đó Nexta sẽ không ngừng cải thiện, phát triển bản thân.

 

1. Nội dung học tập chất lượng và tạo hứng thú
Nexta Smart Study 1 cung cấp hệ thống video, bài tập thực hành, games hướng dẫn các con khắc phục những vấn đề gặp phải xuyên suốt từ tiền tiểu học đến lớp 5.

Nội dung học tập của Nexta gồm 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, là 3 môn nền tảng của chương trình Tiểu học. Tất cả đều được xây dựng theo chủ đề nên học sinh học bất cứ bộ sách giáo khoa nào cũng đều có thể luyện tập hiệu quả. Không chỉ vậy, hệ thống học liệu của Nexta sẽ được bồi đắp liên tục, không ngừng.

 

 

Ngoài việc cung cấp kiến thức thì giải pháp giáo dục của Nexta còn giúp HS rèn các kĩ năng cần thiết để hòa nhập tốt với môi trường học tập mới, biết ứng phó với những tình huống trong cuộc sống. Đặc biệt thống games học tập góp phần giúp học sinh hứng thú hơn trong học tập.

2. Tối ưu hóa hiệu quả của quá trình giáo dục, hỗ trợ tốt giáo viên và phụ huynh

Đối với giáo viên, Nexta SS1 là công cụ để giáo viên giao nhiệm vụ cho học sinh thực hành trên hệ thống. Ngoài ra, thông qua Nexta SS1, giáo viên có thể dễ dàng hướng dẫn học sinh tự học với các bài giảng trên hệ thống; từ đó căn cứ vào kết quả báo cảo của hệ thống để đưa ra những biện pháp hỗ trợ trên lớp một cách kịp thời, nhanh chóng.

 

Phụ huynh cũng có thể dựa vào nội dung học tập của con ở trên lớp để giao nhiệm vụ, hướng dẫn con luyện tập các kiến thức đã học. Từ đó giúp con nắm vững kiến thức. Theo dõi quá trình học tập, theo dõi sự tiến bộ của con và biết được thời điểm cần hỗ trợ con trong học tập.

3. Thiết bị là một máy tính bảng thân thiện

Với các ứng dụng học tập khác, học sinh vẫn phải học trên máy của bố mẹ, thiếu sự riêng tư và mang suy nghĩ “đồ mượn” nên kém trân trọng. Ngược lại, Nexta SS1 là thế giới riêng của con. Với nội dung học tập tích hợp, hệ thống quản lí được kết nối với điện thoại của bố mẹ, SS1 trở thành người người bạn thân thiện, an toàn, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

4. Có hệ thống quản lí, báo cáo cụ thể, rõ ràng

Hiện nay, quản lí về thời gian sử dụng máy của con có nhiều ứng dụng nhưng lại không quản lí được các app và web con đăng nhập. Với Nexta SS1, cha mẹ có thể quản lí được việc truy cập web, app của con.

5. Chi phí phù hợp

Thực tế cho thấy, so với các hệ thống học trực tuyến khác, chi phí để sở hữu Nexta Smart Study rất hợp lý. Để được học tập cả 3 môn; kèm theo hệ thống game học tập và thư viện mở, phụ huynh chỉ cần bỏ ra khoảng 5.000 đồng/ngày. Một mức phí vô cùng phải chăng khi đặt cạnh các hệ thống học tập online hiện hành (mức giá dao động từ khoảng 250.000 đồng/môn đến 900.000 đồng/môn/lớp).

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024