Cách học tập hiệu quả trên ứng dụng Nexta Tiểu học

19/12/2023
Nguời đăng: admin

Nexta – siêu ứng dụng học Toán – tiếng Việt – tiếng Anh à ứng dụng học tập dành cho học sinh từ 5-12 tuổi. Để học tập hiệu quả nhất trên ứng dụng Nexta, học sinh cần lưu ý một số điểm sau:

Lập kế hoạch học tập

Trước khi bắt đầu học tập, học sinh nên lập kế hoạch học tập cụ thể, bao gồm các nội dung học tập, thời gian học tập và mục tiêu học tập. Điều này sẽ giúp học sinh có định hướng rõ ràng và tập trung học tập hiệu quả hơn.

Học tập theo trình tự

Học sinh nên học tập theo trình tự của chương trình học, từ dễ đến khó. Điều này sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản trước khi tiếp cận kiến thức nâng cao.

Chú ý lắng nghe và ghi chép

Khi xem video bài giảng, học sinh nên chú ý lắng nghe và ghi chép lại những nội dung quan trọng. Điều này sẽ giúp học sinh ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Làm bài tập thường xuyên

Hệ thống bài tập của Nexta Tiểu học được chia theo 5 mức độ khác nhau, phù hợp với năng lực của từng học sinh. Học sinh nên làm bài tập thường xuyên để củng cố và nâng cao kiến thức của mình.

Đánh giá kết quả học tập

Hệ thống báo cáo kết quả học tập của Nexta sẽ giúp học sinh và phụ huynh theo dõi được quá trình học tập của học sinh. Từ đó, học sinh có thể điều chỉnh phương pháp học tập của mình cho phù hợp, còn phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con em mình.

Một sốmẹo học tập hiệu quả trên ứng dụng Nexta

  • Tạo môi trường học tập thoải mái và yên tĩnh.
  • Tắt các thiết bị điện tử khác khi học tập.
  • Học tập theo nhóm với bạn bè.
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ học tập khác như sách giáo khoa, sách tham khảo,….

Học sinh cần lưu ý một số điểm khi sử dụng ứng dụng Nexta

  • Học tập theo khả năng của bản thân. Không nên học quá nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn, dẫn đến tình trạng quá tải và chán nản.
  • Giải lao hợp lý. Không nên học tập liên tục trong thời gian dài, nên dành thời gian nghỉ ngơi để thư giãn và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
  • Kiên trì và nỗ lực. Học tập là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của bản thân. Học sinh cần kiên trì và nỗ lực học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Với những lưu ý và mẹo học tập trên, học sinh sẽ có thể học tập hiệu quả hơn trên ứng dụng Nexta Tiểu học.

Sử dụng app Nexta – siêu ứng dụng học Toán – tiếng Việt – tiếng Anh miễn phí 3 ngày trải nghiệm. Tải ngay!

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.nexta.nextatieuhoc&hl=en_US

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/nexta-ti%E1%BB%83u-h%E1%BB%8Dc/id6450821286

Bài viết liên quan

Tin tức

Mùa hè này, các bạn học sinh hãy sẵn sàng “bứt phá công nghệ” và “khai mở đam mê” tại Trại hè công nghệ 4.0 – STEMVERSE CAMP 2024 do Nexta đồng tổ chức cùng iSMART Online và Learn to Leap! Với chủ đề “Across the STEMverse – Du hành vũ trụ STEM”, trại hè […]

10/05/2024
Tin tức

Ngày 4/5 – 5/5 vừa qua, Nexta hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhóm Giáo dục Thông minh Việt Nam tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội). […]

07/05/2024
Nhà trường

Đầu tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Lưu Kiếm, quận Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp Cụm môn Toán. Tiết học gây ấn tượng bởi sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ giáo dục tại lớp học thông […]

07/05/2024