12 tuần bứt phá Toán 4 – Thầy giáo luôn bên con 24/7

05/06/2024
Nguời đăng: admin

Kỳ nghỉ hè luôn là cơ hội tuyệt vời để học sinh bổ sung, ôn luyện kiến thức. Tuy nhiên, việc tìm một người thầy ôn tập chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và lịch trình nghỉ hè không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, giải pháp “12 tuần bứt phá Toán 4”  (dành cho học sinh lớp 4 lên 5) với khả năng học từ xa cùng Nexta Eteacher – Thầy giáo số Nexta đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

Thầy giáo số Nexta – Nexta Eteacher là ai?

Nexta – đơn vị giáo dục công nghệ hàng đầu đã cho ra mắt Thầy giáo số Nexta – Nexta Eteacher. Nexta Eteacher không chỉ đơn thuần là trợ lý ảo mà còn giống như một người thầy thực sự luôn bên cạnh học sinh 24/7.

Với đầy đủ chức năng từ dạy học theo lộ trình cá nhân hóa, giao nhiệm vụ hàng ngày, kiểm tra đánh giá, hỗ trợ hướng dẫn cho đến thưởng khích lệ, “thầy giáo số” sẽ đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập.

Nexta Eteacher

Chương trình ôn tập “12 tuần bứt phá Toán 4″ có gì?

Chương trình “Nexta Eteacher – “12 tuần bứt phá Toán 4” dành cho học sinh lớp 4 lên 5. Lịch trình cụ thể: 7 tuần đầu tập trung ôn tập lại kiến thức Toán 4 và 5 tuần sau tiến dần tới Toán 5. Trẻ sẽ được học và giao bài tập hàng ngày dựa trên năng lực cá nhân.

Tìm hiểu chi tiết chương trình học “12 tuần bứt phá Toán 4TẠI ĐÂY

Tại sao phụ huynh và học sinh nên lựa chọn Nexta Eteacher?

1. Điểm đặc biệt của chương trình là chi phí học tập chỉ bằng 20% so với lựa chọn gia sư truyền thống, với mức phí hấp dẫn chỉ từ 10.000 đồng/ngày. “Eteacher – Thầy Giáo bên con 24/7” với các tính năng ưu việt:

  • Tiến bộ hàng ngày theo lộ trình học tập cá nhân hóa
  • Luôn sẵn sàng hỏi đáp, hỗ trợ mọi vấn đề về Toán khi học sinh cần
  • Kiểm tra, đánh giá và giúp học sinh “xoáy sâu” kiến thức
  • Khích lệ, tăng tự tin và khơi dậy niềm đam mê với môn Toán sau 21 ngày

Đặc biệt, đây là giải pháp duy nhất trên thị trường được trang bị máy tính bảng học tập cao cấp, cung cấp chương trình ôn tập đầy đủ được thiết kế riêng theo năng lực và chủ đề cho từng em, với sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục Nexta, học sinh chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày để ôn luyện, chắc kiến thức và vẫn có nhiều thời gian tận hưởng kỳ nghỉ hè trọn vẹn.

2. Chương trình học bao gồm chương trình học Nexta và chương trình học theo sách giáo khoa.

Ngoài ra, học sinh sẽ được tham gia chương trình xếp hạng trên máy để thi đua, kèm theo hệ thống khen thưởng. Phụ huynh cũng sẽ nhận được báo cáo kết quả rèn luyện và học tập của con từ đội ngũ giáo viên Nexta.

3. Quy trình học tập khoa học với việc đánh giá năng lực đầu vào, học theo từng chủ đề (test đầu vào và đầu ra để đưa ra kế hoạch học phù hợp), nhiệm vụ học tập hàng ngày và xếp hạng thi đua khen thưởng.

Nexta Etacher

Chương trình ưu đãi Nexta Eteacher dịp hè này

Chi phí đầu tư ban đầu chỉ 500.000 đồng cọc máy (sẽ được trả lại gia đình khi trẻ hoàn thành chương trình học), học phí 500.000 đồng/tháng. Đặc biệt, hiện Nexta đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này:

  • 100 khách hàng đầu tiên (5/6 – 15/6): Miễn phí cọc máy, tặng học bổng 1 triệu đồng
  • 300 khách hàng tiếp theo (15/6 – 25/6): Miễn phí cọc máy, tặng học bổng 500.000 đồng
  • 600 khách hàng tiếp theo (26/6 – 15/7): Có cọc máy, tặng học bổng 500.000 đồng

Khi đăng ký, học sinh sẽ nhận được Bộ Kit gồm: Kế hoạch học tập, Tổng hợp công thức cần lưu ý Toán 4 và Hướng dẫn học tập hiệu quả cùng Eteacher giúp nâng cao hiệu quả.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Tin tức

Tháng 5 vừa qua, Thư viện số quận Lê Chân đã chính thức được khai trương tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố (Hải Phòng). Nexta vô cùng tự hào khi được chung tay góp sức cho Thư viện số, nâng tầm tri thức, khơi dậy niềm đam mê đọc sách Nhân dịp Lễ hội […]

19/06/2024
Tin tức

Ngày 15/6 vừa qua, VIA English Academy Đại Thanh (Hà Nội) đã tổ chức buổi học đặc biệt, mang đến cho các học viên nhỏ tuổi cơ hội trải nghiệm lớp học thông minh Nexta và khám phá tiềm năng sáng tạo của mình thông qua việc sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động […]

18/06/2024
Tin tức

Hướng tới mục tiêu “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương lai Việt Nam”, Nexta không chỉ đưa ra những giải pháp công nghệ giáo dục đột phá mà còn chung tay tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện, nhân văn. Nexta và sứ mệnh “Kiến tạo giá trị vì trí tuệ tương […]

17/06/2024