Ngày 30/6/2023, tại sự kiện dành riêng cho EdTech “AI trong giáo dục”, anh Đinh Trung Đức – Phó giám đốc điều hành Nexta đã có buổi chia sẻ về hệ sinh thái giải pháp giáo dục trước ban lãnh đạo của các công ty EdTech.

Với sự phát triển thần tốc trong những năm gần đây, AI đang là xu hướng “nóng” nhất của giáo dục 4.0, từng bước xoay chuyển bối cảnh ngành giáo dục. Sự tăng trưởng nhanh chóng của AI trong ngành EdTech cũng giúp cải thiện sự tương tác của học sinh thông qua các khóa học được cá nhân hóa, bài giảng tương tác và lớp học ứng dụng gamification để phát triển kỹ năng.

Có thể là đồ họa về văn bản

Ngày 30/6/2023, tại sự kiện dành riêng cho EdTech “AI trong giáo dục” do VNG Cloud đồng tổ chức cùng EdTech Agency, Anh Đinh Trung Đức – đại điện Nexta Việt Nam đã có buổi chia sẻ về hệ sinh thái giải pháp giáo dục trước 200 C-level (tạm dịch: vị trí cấp cao trong ban lãnh đạo) của các công ty EdTech.

Có thể là hình ảnh về 2 người, đồ chơi trẻ em và văn bản

Với vai trò diễn giả đồng khách mời đặc biệt của sự kiện, anh Đinh Trung Đức – Phó giám đốc điều hành Nexta đã chia sẻ về những trải nghiệm của Nexta trong việc ứng dụng công nghệ vào cá nhân hóa trải nghiệm học của học viên:

– Tiềm năng ứng dụng ChatGPT để cá nhân hóa việc học ở Việt Nam

– Các mô hình kinh doanh được đánh giá thành công hiện nay với sản phẩm ứng dụng AI

Cuộc trao đổi đầy bổ ích của các diễn giả về xu hướng trí tuệ nhân tạo (AI) trong giáo dục hiện đại và những thay đổi đang xảy ra trong cách học tập của học sinh ngày nay đã giúp các doanh nghiệp EdTech mở ra nhiều ý tưởng độc đáo. 

Thông qua những chia sẻ thực tế của bản thân, Nexta hy vọng giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về công nghệ AI trong giáo dục, thúc đẩy giáo dục số cũng như góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.