Cội nguồn của giáo dục trước hết là sự truyền cảm hứng, trẻ học bằng sự đam mê, bằng tình yêu thực sự mới có thể học tốt; khơi gợi được hứng thú học tập cho học sinh mới là phương pháp giáo dục thành công. Vậy chúng ta sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập cho con trẻ như thế nào?

Rõ ràng  trong thời đại kỷ nguyên số, chúng ta không thể tách rời giáo dục và công nghệ, vậy câu trả lời ở đây chính là tìm ra một giải pháp hoàn hảo đồng hành với phụ huynh, giúp học sinh hứng thú trong học tập.

Nexta – cái tên mới mẻ đem theo giải pháp đặc biệt cho trẻ trong thời đại công nghệ, gần đây đã nhận được sự quan tâm của báo giới và những người làm chuyên môn. Sứ mệnh truyền cảm hứng học tập được gửi gắm qua Nexta Smart Study 1.0 – Máy tính bảng học tập đột phá, tích hợp toàn vẹn “All in one”, có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tại nhà của học sinh tiểu học. Sản phẩm bao gồm một thiết bị phần cứng – máy tính bảng, tài nguyên học tập phong phú từ lớp 1 đến lớp 5, và hệ thống quản lý học tập đồng bộ.

Thiết bị phần cứng

 Smart Study1.0được thiết kế và phát triển chuyên biệt dành chỉ cho mục đích học tập, được thiết kế với màn hình kích thước lớn lên tới 10.4 inch Full HD đem lại chất lượng hiển thị đẹp, góc nhìn rộng và độ sáng cao.

Thiết bị Smart Study 1.0 hỗ trợ kết nối Wifi 2 băng tần cho phép kết nối internet tốc độ nhanh giúp việc học tập trực tuyến trở nên dễ dàng. Pin của thiết bị có dung lượng lến tới 6000 mAh giúp học sinh có thể học tập liên tục nhiều giờ hạn chế phải sạc pin giữa chừng.

Đặc biệt Smart Study 1.0 sử dụng công nghệ hiện đại, tối ưu đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tập như: Cảnh báo khoảng cách, Cảnh báo giờ dùng….

Không những vậy, Smart Study 1.0 còn được trang bị đi kèm vỏ bọc bảo vệ – Nexta Protect với thiết kế độc đáo, thời trang, chân đỡ xoay 360 độ, 4 lớp bảo vệ cấu thành từ bọt biển và silicon dày cách điện giúp học sinh có thể sử dụng ở cả chế độ dọc và ngang một cách thuận tiện, an toàn.

Hệ thống phần mềm

Với hệ thống launcher được xây dựng riêng cho học sinh, Smart Study 1.0 sẽ trở thành một thế giới riêng thú vị và an toàn của học sinh với đầy đủ các tính năng: Học tập, Tiện ích cá nhân (Thời gian biểu, Hệ thống cửa hàng vật phẩm, Thư viện, Nhắn tin thoại với bố mẹ, Game trí tuệ…), Truy cập internet.

Smart Study 1.0 cho phép học sinh khởi tạo tối đa 3 tài khoản học tập, không giới hạn thời gian cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng. Đặc biệt Nexta thiết kế app Nexta Parent kết nối với thiết bị của con, nhằm giúp ba mẹ an tâm khi cài đặt các ngưỡng bảo vệ an toàn cho con, giúp con tránh khỏi các nội dung xấu cũng như các yếu tố gây xao nhãng trong quá trình tự học. Với Smart study 1.0 ba mẹ sẽ là những người chủ động trong việc quản lý sự an toàn của con trẻ, vừa tôn trọng cá tính của con, vừa tạo cho con một không gian riêng, từ đó con sẽ cảm thấy yêu thích khám phá thế giới học tập của chính con.

Nội dung & phương pháp học tập

Smart Study 1.0 có đầy đủ chương trình học từ lớp 1 đến lớp 5 với 3 môn Tiếng Việt – Toán – Tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục với gần 1,000 video bài giảng và 20,000 bài tập, bài kiểm tra được xây dựng bởi các giáo viên giỏi, tâm huyết giúp cho học sinh có thể tự học, luyện tập kiến thức một cách dễ dàng. 

Nội dung kiến thức được truyền tải bằng nhiều hình thức từ hình ảnh, từ ngữ, âm thanh đến trải nghiệm tương tác thông qua các trò chơi, bài tập tương tác giúp khơi gợi hứng thú học tập cho học sinh. Thông qua các bài giảng, bài tập, học sinh còn được mở rộng thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực khoa học, xã hội của cuộc sống nhờ định hướng tích hợp, qua đó góp phần tăng thêm vốn sống cho học sinh, giúp trẻ phát triển được tư duy và ngôn ngữ một cách tốt nhất theo đúng khả năng cũng như độ tuổi của mình.

Bên cạnh đó, trẻ còn có thể thỏa chí khám phá tri thức với hệ thống nhiệm vụ học tập cùng với 12 trò chơi giáo dục đã được phát triển, lựa chọn và tích hợp, kho thư viện đồ sộ được cập nhật hàng ngày. Smart Study 1.0 khẳng định sẽ trở người bạn giúp học sinh hứng thú trong việc tự học để “chơi mà học, học mà chơi”.

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn Smart Study 1.0 

Lợi ích của trẻ

Hào hứng và chủ động học tập, mở rộng kiến thức: Hệ thống kiến thức được thể hiện sinh động bằng nhiều hình thức từ hình ảnh, từ ngữ, âm thanh đến trải nghiệm tương tác thông qua các trò chơi, bài tập tương tác với các mức độ từ dễ đến nâng cao, giúp khơi gợi hứng thú học tập cho con. Hệ thống xếp hạng và cá nhân hóa phù hợp với năng lực học tập giúp tạo động lực cho trẻ, hệ thống báo cáo trực quan  giúp trẻ cập nhật kết quả học tập của mình theo ngày – tuần – tháng giúp con phát hiện kịp thời các lỗ hổng kiến thức để có thể định hướng và bù đắp kịp thời.

Phát triển tư duy toàn diện: với cách thức tiếp cận kiến thức từ thực tế rút ra kết luận và khái quát hóa vấn đề, phương pháp học trong Smart study 1.0 vận dụng thực tế và mở rộng kiến thức giúp trẻ có cái nhìn tổng quát, khả năng phân tích, đánh giá thông tin cũng như khả năng ứng dụng. Từ đó giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện và làm chủ được kiến thức của mình.

Phát triển tình cảm: Các nội dung ngôn ngữ và tình cảm xoay quanh các chủ đề về cuộc sống của trẻ như bản thân, gia đình, trường học,… và xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 5 để khơi gợi những tình cảm tốt đẹp trong trẻ, đồng thời giúp trẻ học được cách sử dụng ngôn từ đúng, đẹp trong cuộc sống.

Kỹ năng sống lành mạnh, an toàn:  Thông qua các bài giảng, bài tập trên Smart study 1.0, trẻ còn được mở rộng thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực khoa học, xã hội của cuộc sống nhờ định hướng tích hợp, góp phần tăng thêm vốn sống cho trẻ. Đặc biệt hệ thống nhiệm vụ học tập cùng với 12 trò chơi giáo dục bổ ích, tạo cơ hội cho trẻ được vận dụng nhiều kiến thức kỹ năng khác nhau để giải quyết các nhiệm vụ chơi như kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian…giúp trẻ làm chủ cuộc sống, sống an toàn, lành mạnh.

Tự tạo thế giới riêng an toàn theo tính cách và sở thích của con: Đến với SS1, con sẽ được thoải mái tự lựa chọn kho vật phẩm, sách thư viện khổng lồ với nhiều chủ đề sẵn có, để xây dựng một thế giới riêng đầy màu sắc của chính con. Ngoài ra, con hoàn toàn chủ động tự lên thời gian biểu và mục tiêu cho bản thân, thú vị hơn con còn có thể viết nhật ký qua các hình thức khác nhau như vẽ, ghi âm, quay phim…

Luôn được kết nối tương tác với gia đình: Thông qua ứng dụng chat trong máy tính bảng học tập, con sẽ luôn được kết nối và tương tác với ba mẹ, xóa tan khoảng cách về không gian và thời gian, giúp con luôn cảm thấy có ba mẹ đồng hành hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

An toàn lành mạnh: Smart Study 1.0 với các tính năng quản lý và kiểm soát toàn diện, giúp trẻ có thể tự do khám phá tri thức, tạo thế giới học tập và giải trí an toàn, lành mạnh, được bảo vệ khỏi các nội dung xấu cũng như các yếu tố gây xao nhãng trong quá trình tự học.

Lợi ích của ba mẹ

 Tiết kiệm chi phí, thời gian: Chỉ duy nhất với một lần chi trả, ba mẹ và các con đã được sở hữu thiết bị Smart Study 1.0 với tối đa 3 tài khoản học tập, không giới hạn thời gian cũng như không phát sinh bất kỳ chi pí nào trong quá trình sử dụng, cùng với các dịch vụ hỗ trợ học tập trọn đời sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia tư vấn giáo dục online của Nexta sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành với ba mẹ trong quá trình xây dựng lộ trình học tập cũng như theo sát quá trình học tập của các con, giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí trong hành trình cùng con lớn khôn.

An tâm tạo không gian mạng an toàn cho con: Nexta cho phép ba mẹ thiết lập thời gian biểu cụ thể, chặn ứng dụng và app không phù hợp, cài đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị hàng ngày của con. Với Smart study 1.0 ba mẹ sẽ là những người chủ động trong việc quản lý sự an toàn của con trẻ, vừa tôn trọng cá tính của con, vừa tạo cho con một không gian riêng.

 Đồng hành, chia sẻ cùng con trong quá trình học tập và trưởng thành: Ba mẹ có thể đồng hành, hỗ trợ con kịp thời trong quá trình học tập thông qua hệ thống báo cáo và đánh giá kết quả học tập thông minh chi tiết theo ngày – tuần – tháng. Bên cạnh đó, ba mẹ còn có thể cùng con thiết lập thời gian biểu phù hợp giúp con hình thành tính tự lập, biết cách quản lý thời gian và sống có trách nhiệm.

Kết nối, tương tác cùng con: Qua các ứng dụng trò chuyện trên Smart study 1.0, ba mẹ có thể kết nối, tương tác hàng ngày hàng giờ với con, tạo cho con cảm giác an tâm, luôn cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của ba mẹ không kể khoảng cách.

Được trải nghiệm dịch vụ đi kèm tận tâm

Dịch vụ đi kèm sản phẩm Smart Study 1.0 hướng tới ba mẹ và các con với các chính sách đặc biệt, khác biệt trên thị trường và chỉ được xây dựng dành cho Smart Study 1.0:

– Thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 365 ngày, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày.

– Dịch vụ hướng dẫn sử dụng và tư vấn giáo dục dành riêng cho từng phụ huynh và học sinh

– Chính sách về dùng thử sản phẩm trong vòng 10 ngày đầu  tiên

– Hỗ trợ 50% chi phí thay thế màn hình lần đầu trong vòng 30 ngày đầu tiên

Cảm hứng và truyền cảm hứng trong học tập và điều cần làm ở bất cứ thời đại nào. Việc học cần đi kèm với niềm cảm hứng, sự thích thú và quan trọng hơn cả là nhu cầu cần học, muốn học, được học của trẻ. Một giải pháp tốt sẽ tạo ra kết quả tích cực, Smart Study 1.0 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng mong đợi dành cho ba mẹ và các con.

NEXTA – ĐỂ HỌC TẬP TRỞ THÀNH NIỀM VUI CHUNG CỦA GIA ĐÌNH
☎ Hotline: 0866077568
✉ Email: admin@nexta.edu.vn
🌎 Website: https://nexta.vn

#nexta #maytinhbang #SS1 #Smartstudy1 #Smartstudy #hocsinh #hocsinhtieuhoc #tieuhoc

Related Post

Leave a Comment

Kết nối với Nexta

Email: cskh@nexta.edu.vn

Phone: (+84) 866077568