Ngày 17/5 vừa qua, Masscom Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với MAXHUB về việc hợp tác phát triển trong tương lai. MAXHUB là thương hiệu đến từ CVTE Group – 1 trong top 500 công ty tại thị trưởng tỷ dân Trung Quốc.

Sau hơn 20 năm hoạt động, hiện tại CVTE Group đang nằm trong top 500 công ty tại Trung Quốc với giá trị lên tới 6.75 tỷ USD và đạt doanh thu 3 tỷ USD. CVTE Group hiện được công nhận trên toàn thế giới: 50% lớp học Trung Quốc sử dụng smart classroom (tạm dịch: lớp học thông minh), 50% công ty top 500 Trung Quốc sử dụng giải pháp của công ty, 1/3 Tivi toàn cầu sử dụng main của công ty,… Local Team CVTE Group trải dài tại 16 nước; ngoài ra CVTE Group có 5 khu sản xuất và 3 nhà máy,  trong đó 1 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, CVTE Group có hệ thống đối tác rộng khắp toàn cầu, đặc biệt công ty đã hợp tác với UNESCO tại 10 nước.    

MAXHUB hiện đang phát triển và mở rộng 2 nhóm sản phẩm: sản phẩm giáo dục và sản phẩm doanh nghiệp.

Thế mạnh của MAXHUB trong lĩnh vực giáo dục là hệ sinh thái các sản phẩm hiển thị và hệ thống phần mềm đi cùng. Hệ sinh thái các sản phẩm hiển thị của MAXHUB gồm có bảng tương tác thông minh, thiết bị camera record & loa đài âm thanh đa hướng đầy đủ. Đối với hệ thống phần mềm, MAXHUB tập trung vào các công cụ dạy học trên bảng tương tác (công cụ soạn bài giảng, trình chiếu, tạo trò chơi học tập và lưu trữ và load thông tin tài khoản) và quản lý thiết bị kết nối, quay, phát, lưu trữ tiết học.

Tại mảng sản phẩm doanh nghiệp, MAXHUB được biết đến với giải pháp phòng họp thông minh dành cho các doanh nghiệp/tổ chức bao gồm màn hình tương tác, camera, âm thanh. Hệ thống phần mềm đi cùng gồm có MAXHUB Share, nền tảng họp trực tuyến Meeting OS và quản lý thiết bị kết nối. Đặc biệt, công nghệ màn hình của MAXHUB có độ chính xác lên tới 1.5mm, kèm theo cường lực bảo vệ màn hình dày 3mm.

Đại diện MAXHUB gặp gỡ và trao đổi với Masscom Việt Nam

Ngày 17/5 vừa qua, đại diện MAXHUB đã tới Việt Nam, trực tiếp gặp gỡ ban lãnh đạo Masscom và trao đổi về việc triển khai các hoạt động hợp tác trong tương lai. Cụ thể từ năm 2023, MAXHUB sẽ trở thành đối tác chiến lược của Masscom. Masscom và MAXHUB tin rằng hai bên có thể phát huy tối đa thế mạnh và ngày càng phát triển không chỉ riêng tại Việt Nam, mà còn mở rộng ra toàn thế giới.